Rộ tin "Thanh xuân có bạn" trở lại với dàn "tiểu thịt tươi" cực phẩm, từ hot Tiktoker đến người quen của Thái Từ Khôn

Jafar, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:30 20/07/2020

Những gương mặt điển trai, tài năng đang được cho là thí sinh của “Thanh xuân có bạn” mùa mới đang chiếm sự quan tâm của cộng đồng mạng.

"Thanh xuân có bạn 2" chỉ vừa kết thúc cách đây vài tháng nhưng iQiyi đã rục rịch lên sóng mùa tiếp theo phiên bản nam với tên gọi được đổi thành "Niên thiếu có bạn".

Rộ tin Thanh xuân có bạn trở lại với dàn tiểu thịt tươi cực phẩm, từ hot Tiktoker đến người quen của Thái Từ Khôn - Ảnh 1.

"Thanh xuân có bạn 3" phiên bản nam tung poster và được đổi tên thành "Niên thiếu có bạn"

Ngay sau khi thông tin được nhà sản xuất xác nhận, các luồng thông tin về những thực tập sinh sẽ tham dự vào show tuyển chọn thần tượng ngay lập tức trở thành đề tài nóng trên nhiều diễn đàn. Khi mà sức nóng của nhóm nữ đàn chị chiến thắng "Thanh xuân có bạn 2" THE9 vẫn đang lan tỏa và tạo được sự nổi tiếng không riêng gì nội địa mà cả quốc tế, thì các khán giả mong đợi thí sinh của "Niên thiếu có bạn" cũng sẽ có sức hút lớn như những gì mùa trước đã tạo ra.

Rộ tin Thanh xuân có bạn trở lại với dàn tiểu thịt tươi cực phẩm, từ hot Tiktoker đến người quen của Thái Từ Khôn - Ảnh 2.

Nhị Thần (Errchen) – một hot Tiktoker giống như Lưu Mộng của "Sáng tạo doanh 2020". Nếu là người chăm xem Tiktok bản Trung, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra chàng trai này

Rộ tin Thanh xuân có bạn trở lại với dàn tiểu thịt tươi cực phẩm, từ hot Tiktoker đến người quen của Thái Từ Khôn - Ảnh 3.

Anh chàng sinh năm 1997 đang thuộc công ty người mẫu, sở hữu chiều cao 1m85

Rộ tin Thanh xuân có bạn trở lại với dàn tiểu thịt tươi cực phẩm, từ hot Tiktoker đến người quen của Thái Từ Khôn - Ảnh 4.

Hạ Tuấn Lâm, sinh ngày 15/06/2004. Chiều cao: 1m68 và có sở trường là hát, nhảy và diễn xuất

Rộ tin Thanh xuân có bạn trở lại với dàn tiểu thịt tươi cực phẩm, từ hot Tiktoker đến người quen của Thái Từ Khôn - Ảnh 5.

Cậu là thực tập sinh của TF Gia tộc từ năm 2015. Hiện tại là thành viên của nhóm TNT (Thời đại thiếu niên đoàn)

Rộ tin Thanh xuân có bạn trở lại với dàn tiểu thịt tươi cực phẩm, từ hot Tiktoker đến người quen của Thái Từ Khôn - Ảnh 6.

Anh chàng này tên là Dương Đồng (Yang Tong), sinh năm1999. Trước đây đã từng tham gia và ra mắt vị trí thứ 2 trong show "Dĩ đoàn chi danh 2019" với nhóm Black ACE. Cậu cũng từng ra mắt với tư cách là một nghệ sĩ solo vào năm 2015. Dương Đồng có thời gian du học tại British Abbey College ở Vương quốc Anh và thích chơi guitar, tự sáng tác nhạc

Rộ tin Thanh xuân có bạn trở lại với dàn tiểu thịt tươi cực phẩm, từ hot Tiktoker đến người quen của Thái Từ Khôn - Ảnh 7.

Tiếp tục là một chàng trai sinh năm 1999, Hồng Vĩ Triết (Hong Wei Zhe), Cậu thuộc công ty quản lý Yuehua Entertainment và cũng từng tham gia "Dĩ Đoàn Chi Danh 2019", quốc tịch Đài Loan

Rộ tin Thanh xuân có bạn trở lại với dàn tiểu thịt tươi cực phẩm, từ hot Tiktoker đến người quen của Thái Từ Khôn - Ảnh 8.

Lưu Vũ (2000), hiện tại cậu là một vũ công

Rộ tin Thanh xuân có bạn trở lại với dàn tiểu thịt tươi cực phẩm, từ hot Tiktoker đến người quen của Thái Từ Khôn - Ảnh 9.

Dư Cảnh Thiên (Tony Yu), sinh năm 2000, từng tham gia "Produce X 101" tại Hàn Quốc, anh thuộc công ty quản lý HongYi Entertainment (bên Trung) và FNC Entertainment (bên Hàn)

Rộ tin Thanh xuân có bạn trở lại với dàn tiểu thịt tươi cực phẩm, từ hot Tiktoker đến người quen của Thái Từ Khôn - Ảnh 10.

Ngô Tranh có sở trường bắn PUBG, tính cách năng động, hoạt ngôn

Rộ tin Thanh xuân có bạn trở lại với dàn tiểu thịt tươi cực phẩm, từ hot Tiktoker đến người quen của Thái Từ Khôn - Ảnh 11.

Trương Hạo Liêm (2000), là người Trung Tây, Hồng Kông

Rộ tin Thanh xuân có bạn trở lại với dàn tiểu thịt tươi cực phẩm, từ hot Tiktoker đến người quen của Thái Từ Khôn - Ảnh 12.

Visual ăn tiền của Hoàng Vũ Hàng (2001)

Rộ tin Thanh xuân có bạn trở lại với dàn tiểu thịt tươi cực phẩm, từ hot Tiktoker đến người quen của Thái Từ Khôn - Ảnh 13.

Tử Việt (Wei Zi Yue), sinh năm 1998, thuộc công ty Hongyi Entertainment. Từng tham gia "Produce X 101"

Rộ tin Thanh xuân có bạn trở lại với dàn tiểu thịt tươi cực phẩm, từ hot Tiktoker đến người quen của Thái Từ Khôn - Ảnh 14.

Thạch Gia Bằng (1999), sở trường rap. Từng tham gia chương trình rap cùng Tạ Khả Dần

Rộ tin Thanh xuân có bạn trở lại với dàn tiểu thịt tươi cực phẩm, từ hot Tiktoker đến người quen của Thái Từ Khôn - Ảnh 15.

Ngô Mộc Đề Thổ Nhĩ Tốn (1999). Cựu thành viên SWIN-S cùng nhóm với Thái Từ Khôn

Rộ tin Thanh xuân có bạn trở lại với dàn tiểu thịt tươi cực phẩm, từ hot Tiktoker đến người quen của Thái Từ Khôn - Ảnh 16.

Từ Tân Trì (2002)

Rộ tin Thanh xuân có bạn trở lại với dàn tiểu thịt tươi cực phẩm, từ hot Tiktoker đến người quen của Thái Từ Khôn - Ảnh 17.

Vũ Hân (2001)

Rộ tin Thanh xuân có bạn trở lại với dàn tiểu thịt tươi cực phẩm, từ hot Tiktoker đến người quen của Thái Từ Khôn - Ảnh 18.

Dư Tụy Giám (1994), người Trường Châu, Hồng Tô thuộc công ty Tạp Tư Tinh Cầu. Anh chàng thuộc nhóm nhạc 12 Thiếu Niên Tinh Tú Trong Gió, có năng lực hát, nhảy, rap; lãnh đạo; nấu ăn

Nguồn: Thị phi Produce

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông rơi từ tầng 2 thang máy chung cư xuống đất ở Hà Nội: “Ngã một chỗ đã đau rồi nói gì rơi từ trên cao xuống, gia đình sẽ yêu cầu làm đến cùng vụ việc”

    Sau khi bị rơi từ thang máy tầng 2 chung cư xuống sảnh tầng 1, hiện ông Nguyễn Anh C. (53 tuổi, ở tầng 7, tòa B chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi (Q. Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.
  • Đọc thêm