Rộ tin SNSD họp mặt chuẩn bị comeback vào giữa năm 2021, SM trả lời mập mờ nhưng fan quyết tâm "khô máu" đến cùng

Thái Dân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:30 19/02/2021

Nhiều khả năng SNSD chuẩn bị comeback sau 4 năm vắng bóng.

Ngày 19/2, trang Ilgan Sports (Hàn Quốc) đưa tin độc quyền rằng các thành viên SNSD đã gặp gỡ và thảo luận để chuẩn bị comeback với đội hình đủ 8 người. 1 nguồn tin trong ngành cho hay: "Đúng là một số thành viên đã thay đổi công ty, nhưng sự thật là họ liên tục trao đổi về việc phát hành album, họ cũng có mối quan hệ tốt đẹp với nhau".

Được biết, SNSD đã kiểm tra lịch trình của nhau và màn tái xuất của nhóm có khả năng diễn ra vào tháng 5 hoặc 6 năm nay. Họ thậm chí còn cân nhắc tới việc biểu diễn trên truyền hình nếu lịch trình cho phép.

Rộ tin SNSD họp mặt chuẩn bị comeback vào giữa năm 2021, SM trả lời mập mờ nhưng fan quyết tâm khô máu đến cùng - Ảnh 1.

Báo Hàn đưa tin SNSD có khả năng comeback vào tháng 5 hoặc 6, thậm chí cân nhắc quảng bá trên truyền hình

Người trong ngành tiết lộ: "Dù chưa được xác nhận nhưng SNSD đã kiểm tra lịch trình của nhau, thời điểm có thể rơi vào tháng 5 hoặc 6 vì khi đó lịch của họ trùng khớp. Các thành viên đều đang hoạt động với album cá nhân, show thực tế, phim truyền hình,… nhưng họ vẫn cố gắng sắp xếp lịch trình. Nếu lịch trình cho phép, họ sẽ quảng bá trên truyền hình".

Trước thông tin này, SM Entertainment đã nhanh chóng đưa ra phản hồi. Họ tuyên bố rằng chưa có gì được quyết định về màn comeback của SNSD.

Rộ tin SNSD họp mặt chuẩn bị comeback vào giữa năm 2021, SM trả lời mập mờ nhưng fan quyết tâm khô máu đến cùng - Ảnh 2.

SM tuyên bố kế hoạch comeback của SNSD vẫn chưa được quyết định

Lần tái xuất gần nhất của SNSD diễn ra vào tháng 8/2017 với ca khúc Holiday Night. Sau đó không lâu, Tiffany, Sooyoung và Seohyun rời SM nhưng vẫn tuyên bố họ là thành viên của SNSD.

Năm 2018, 5 thành viên còn lại lập nhóm nhỏ SNSD-Oh!GG và phát hành ca khúc Lil' Touch. Dù 8 cô gái vẫn thường xuyên gặp mặt, bày tỏ sự ủng hộ dành cho đồng đội và ấp ủ kế hoạch comeback với đội hình hoàn chỉnh, nhưng suốt những năm qua họ không có hoạt động chung, khiến fan vô cùng mong nhớ.

Rộ tin SNSD họp mặt chuẩn bị comeback vào giữa năm 2021, SM trả lời mập mờ nhưng fan quyết tâm khô máu đến cùng - Ảnh 3.

Holiday Night là ca khúc cuối cùng có đủ 8 thành viên SNSD

Rộ tin SNSD họp mặt chuẩn bị comeback vào giữa năm 2021, SM trả lời mập mờ nhưng fan quyết tâm khô máu đến cùng - Ảnh 4.

Nhóm nhỏ Oh!GG chưa từng comeback kể từ khi ra mắt vào năm 2018

Do đó, dù SM tuyên bố màn tái xuất của SNSD chưa được quyết định nhưng người hâm mộ vẫn vô cùng phấn khích, hy vọng thông tin trên sớm trở thành sự thật. Nhóm đã vắng bóng 4 năm nên nhiều người quyết tâm "khô máu" để ủng hộ các cô gái hết mình, chỉ chờ SM "chốt đơn" mà thôi!

Fan bình luận:

- NHÓM NHẠC QUỐC DÂN IS BACK. Em đã sống như đứa fan Kpop vô hồn trong 4 năm qua, mau trở lại để em được cháy như những nhà khác nào. Lâu lắm chưa hào hứng order album, vote show, cày view các kiểu rồi.

- Mấy chị mà comeback thì em mua 8 cái album ủng hộ.

- Chỉ cần các chị yêu comeback thì em sẵn sàng chốt đơn ạ.

- Tuyệt vời! Làm 1 quả concept như Mr.Mr. hành em ngất ngây đi các chị ơi.

- Tiền có sẵn chỉ chờ album mới thôi, chục bản cũng quất hết.

Nguồn: KB, VKR - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm