Ngô Lỗi rủ rê Trần Phi Vũ tái hợp nhà đài sau phốt giành vai, có nghe nhầm không ta?

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:27 06/10/2020

Trần Vũ Phi và Ngô Lỗi được cho là sẽ tham gia vào dự án chiếu mạng Thời Đại Của Chúng Ta do nhà đài Tencent phát hành.

  Sau tranh cãi Ngô Lỗi bị cắt bỏ vai nam chính trong bộ phim Trương Công Án dự kiến đóng cặp với Tỉnh Bách Nhiên thì vào ngày 5/10 hôm nay, khán giả hâm mộ Trung Quốc đã rỉ tai nhau tin đồn việc Tencent (Đằng Tấn) một lần nữa "nối lại tình xưa" với nam diễn viên, mời anh và Trần Phi Vũ tham gia phim chiếu mạng Thời Đại Của Chúng Ta.

  Ngô Lỗi rủ rê Trần Phi Vũ tái hợp nhà đài sau phốt giành vai, có nghe nhầm không ta? - Ảnh 1.

  Ngô Lỗi (trái) và Trần Phi Vũ (phải)

  Trước đó, nhà đài lớn này đã từng công khai "chặn đứng" sự nghiệp mà Ngô Lỗi đã và đang và sắp gây dựng trong tương lai. Nguyên do là bởi lùm xùm tranh chấp phiên vị (vị trí vai chính - phụ) của anh chàng ở dự án phim Trương Công Án. Bởi vậy khi tin đồn lần này rộ lên, không ít khán giả cho rằng có phải nhà đài đang phải chịu tổn thất rất nhiều nên mới muốn tái hợp với Ngô Lỗi hay không? Bên cạnh đó, người hâm mộ còn vô cùng kì vọng vào sự kết hợp này của Ngô Lỗi và Trần Phi Vũ. Dưới đây là một số phản ứng của cộng đồng mạng trước tin đồn này:

  Ngô Lỗi rủ rê Trần Phi Vũ tái hợp nhà đài sau phốt giành vai, có nghe nhầm không ta? - Ảnh 2.

  Fan hâm mộ rất chờ đón sự kết hợp này của hai nam diễn viên

  Ngô Lỗi rủ rê Trần Phi Vũ tái hợp nhà đài sau phốt giành vai, có nghe nhầm không ta? - Ảnh 3.

  Nhiều người lại đặt ra nghi vấn cho hành động lần này của Tencent

  Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

  - Trời ơi cái tổ hợp gì đây!?

  - Mong tin này là thật.

  - Thêm chú La Vân Hi đóng nữa là đẹp tuyệt vời!

  - Ủa rồi có chắc là tình bạn đơn thuần không vậy?

  Thời Đại Của Chúng Ta là dự án web drama do chính Tencent sản xuất. Phim là câu chuyện về con đường lập nghiệp của hai chàng trai Thanh Bùi Khánh và Hoa Tiêu Sấm. Cả hai cùng học tại viện nghiên cứu khoa công nghệ thông tin của đại học Yến Bắc. Bằng đam mê công nghệ cùng với khả năng nhìn nhận được tình hình thay đổi của thế giới trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cả hai cùng dắt tay nhau vào con đường mạng Internet, cùng nhau lập nghiệp. Cả Hoa Tiêu Sấm và Thanh Bùi Khánh sau này cũng đã thực hiện được lý tưởng của bản thân, đạt được thành công cả về sự nghiệp lẫn tình yêu.

  Trần Phi Vũ

  Ngô Lỗi

  Thời Đại Của Chúng Ta được dự kiến sẽ khai máy vào tháng 10 và được quay tại 4 thành phố lớn là Bắc Kinh, Thiên Tân, Thượng Hải, Quảng Châu. Phim sẽ gồm 36 tập và dự kiến trình làng khán giả vào mùa hè năm 2021.

  Nguồn ảnh: Tổng hợp từ Facebook, Weibo

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

  Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
 • Đọc thêm