Rộ tin "Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y hẹn hò Trương Hàn, soi lại khoảnh khắc thân mật của 2 người mới thấy "bất thường"

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:00 20/09/2020

Nếu tin đồn Cúc Tịnh Y và Trương Hàn đang hẹn hò là thật, showbiz sẽ có thêm 1 cặp đôi thị phi cực hot.

Thời gian gần đây, showbiz Hoa ngữ liên tục xôn xao với loạt tin đồn hẹn hò của các cặp đôi nổi tiếng. Tuy nhiên, một thông tin đang khiến netizen tranh cãi đó chính là việc 1 blogger chia sẻ úp mở rằng Cúc Tịnh YTrương Hàn đang bí mật hẹn hò.

Rộ tin Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y hẹn hò Trương Hàn, soi lại khoảnh khắc thân mật của 2 người mới thấy bất thường - Ảnh 2.

Bắt nguồn từ việc blogger này chia sẻ 1 bài đăng trên Weibo: "Tin đồn mỗi ngày: Cô em dao kéo và tổng tài bá đạo đang hẹn hò", dù không chỉ đích danh nhân vật chính là ai nhưng bình luận phía dưới đồng loạt cho rằng đây chính là Cúc Tịnh Y và Trương Hàn. "Mỹ nhân 4000 năm" từng vướng vô số tin đồn "dao kéo" khi loạt ảnh so sánh nhan sắc quá khứ và hiện tại khác xa nhau, trong khi Trương Hàn vốn nổi tiếng với hình ảnh và vai diễn theo phong cách "tổng tài bá đạo".

Rộ tin Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y hẹn hò Trương Hàn, soi lại khoảnh khắc thân mật của 2 người mới thấy bất thường - Ảnh 3.

Một blogger chuyên đưa tin tức hậu trường showbiz và sở hữu hơn 130.000 follower đã đăng bài viết úp mở về 2 ngôi sao trong giới đang hẹn hò, khiến dân tình đồn đoán 2 nhân vật chính là Trương Hàn và Cúc Tịnh Y

Cúc Tịnh Y và Trương Hàn từng có màn hợp tác ngọt ngào khi song ca 1 ca khúc trong sự kiện hồi tháng 8. Cặp đôi không ngại ngần nắm tay, dành tặng cho nhau cái ôm ấm áp trên sân khấu. Giờ đây, tin đồn này bất ngờ rộ lên, người hâm mộ đã tìm lại những khoảnh khắc cũ của 2 người cho thấy rõ ràng giữa Cúc Tịnh Y và Trương Hàn có gì đó "bất thường".

Cả hai nắm tay, trao nhau ánh mắt ngọt ngào

Kết bài, Trương Hàn chủ động tới ôm Cúc Tịnh Y

Không những vậy, trước khi vào trong cánh gà, Trương Hàn còn đặt tay lên trán Cúc Tịnh Y vén tóc một cách thân mật

Cúc Tịnh Y sinh năm 1994, nhỏ hơn Trương Hàn tới 10 tuổi. Trước đây, Trương Hàn từng có 2 mối tình ồn ào và tốn nhiều giấy mực của báo giới là Trịnh SảngCổ Lực Na Trát. Có bình luận cho rằng, nếu thật sự 2 người hẹn hò, điều ấy có nghĩa thêm 1 mỹ nhân "dao kéo" nữa ngã vào lưới tình của "Đại boss" Trương Hàn.

Rộ tin Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y hẹn hò Trương Hàn, soi lại khoảnh khắc thân mật của 2 người mới thấy bất thường - Ảnh 7.

Nhan sắc trước và sau của "Mỹ nhân 4000 năm"

Hiện tại, cả 2 nhân vật đều chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về tin đồn. Tháng 9 năm ngoái, Trương Hàn từng bị đồn thổi bí mật kết hôn với Trương Quân Ninh, tuy nhiên sau đó cả 2 đã phủ nhận.

Rộ tin Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y hẹn hò Trương Hàn, soi lại khoảnh khắc thân mật của 2 người mới thấy bất thường - Ảnh 8.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung "lang băm" lừa cô gái phải quan hệ tình dục mới chữa khỏi bệnh: Đã hai đời vợ và nhiều người yêu

    Lợi dụng tâm lý người bệnh, không ít lang băm, thầy bói đã đưa ra phương cách chữa bệnh đầy lạ lùng, sau đó tống tiền họ bằng clip nóng. Theo chia sẻ của đại diện UBND xã, đối tượng Vĩnh không có chuyên môn nên địa phương không ai đến khám bệnh nhà đối tượng. Vĩnh có hai vợ nhưng cả hai hiện đều đã ly hôn.
  • Đọc thêm