Rộ tin Dương Mịch xuất hiện tại bệnh viện khám thai vì mang bầu với Lưu Khải Uy, ly hôn 3 năm rồi lại bí mật tái hợp

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:15 15/02/2021

Sau khi thông tin này được chia sẻ, rất nhiều người đặt dấu hỏi về mối quan hệ của Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đang ra sao.

MXH xứ Trung đang xôn xao về tin đồn cực hot liên quan đến cặp đôi Dương MịchLưu Khải Uy. Một trang thông tin cho biết, đã có fan bắt gặp hình ảnh Dương Mịch cùng trợ lý xuất hiện tại bệnh viện bà mẹ và trẻ em của Hong Kong, đi bên cô còn có... Lưu Khải Uy. Thông tin này làm rộ lên nghi vấn Dương Mịch mang thai lần 2 với chồng cũ.

Rộ tin Dương Mịch xuất hiện tại bệnh viện khám thai vì mang bầu với Lưu Khải Uy, ly hôn 3 năm rồi lại bí mật tái hợp - Ảnh 2.

Bài viết gây xôn xao MXH khi đưa tin về việc Dương Mịch mang bầu lần 2

Nguồn tin cho biết thêm, khi xuất hiện tại bệnh viện, cặp đôi tỏ ra khá thận trọng vì không muốn bị bắt gặp. Về vấn đề có phải cả hai đã nối lại tình xưa nghĩa cũ hay không, studio đại diện của Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều không lên tiếng phủ nhận. Trên MXH, các fan đều thể hiện thái độ ủng hộ nhiệt liệt cặp đôi vàng của Cbiz quay lại bên nhau, mặt khác cũng có ý kiến đặt dấu hỏi về mối quan hệ của Dương Mịch và Ngụy Đại Huân.

Rộ tin Dương Mịch xuất hiện tại bệnh viện khám thai vì mang bầu với Lưu Khải Uy, ly hôn 3 năm rồi lại bí mật tái hợp - Ảnh 3.

Hình ảnh Dương Mịch và Lưu Khải Uy thuở còn mặn nồng

Tuy nhiên, trên thực tế, đây là một thông tin khó có thể kiểm chứng đúng hay sai. Thứ nhất, không có bất cứ hình ảnh bằng chứng nào được cho là Dương Mịch cùng Lưu Khải Uy xuất hiện tại bệnh viện để đi khám thai. 

Thứ hai, tài khoản đăng bài viết này là một blogger không có tên tuổi. Những nguồn tin sai lệch về bộ 3 Dương Mịch - Lưu Khải Uy - Ngụy Đại Huân xuất hiện nhan nhản suốt 3 năm qua, chính vì vậy các fan đã lên tiếng cảnh tỉnh về việc cần phải sáng suốt và tỉnh táo khi đọc tin đồn trên MXH.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm