Rộ tin chiếc cốc gây bão của Starbucks đã restock và có mặt tại các cửa hàng ở Việt Nam: Sự thật là gì?

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:28 22/04/2021

Thông tin này đang khiến cho nhiều tín đồ Starbucks đứng ngồi không yên.

Cách đây chỉ mới 2 ngày (20/4/2021), khắp các trang mạng xã hội xôn xao bởi chiếc cốc mới ra mắt của Starbucks. Đây là một chiếc cốc màu mint (xanh bạc hà) nằm trong bộ sưu tập cốc mùa hè Hedgehog (Chú nhím). Rất nhanh chóng, chiếc cốc này trở nên sốt xình xịch và được săn lùng khắp nơi. Ngay từ sáng sớm đã xuất hiện một nhóm rất đông các bạn trẻ tại Sài Gòn đứng xếp hàng từ tận 6h sáng chen chúc để mua cho bằng được và sau đó, trên các hội nhóm bắt đầu lan truyền thông tin về việc chiếc cốc này được mang bán lại với những mức giá cao hơn, có nơi lên tận 2,5 triệu đồng.

Tuy nhiên, càng sốc hơn khi ngày hôm nay, lại có thông tin khiến cho những người đã và đang săn lùng chiếc cốc này "dở khóc dở cười": Chiếc cốc màu xanh mint của Starbucks đã restock (sản xuất bổ sung, tiếp tục bán) và có mặt tại một số cửa hàng??? 

Thông tin về việc restock chiếc cốc màu xanh mint của Starbucks được lan truyền trên mạng (Ảnh chụp màn hình)

Thông tin này nhanh chóng khiến cho các tín đồ Starbucks chưa mua được chiếc cốc màu xanh mint phiên bản giới hạn đứng ngồi không yên, thi nhau hỏi địa chỉ để đến rinh về. Tuy nhiên, sự thật là gì?

Trên thực tế, sau khi có thông tin restock chiếc cốc này, có người đã tìm đến cửa hàng để mua nhưng phát hiện ra đó chỉ là một... cú lừa. 

Đặc biệt, trong quá trình tìm hiểu, một nguồn tin thân cận cho hay, hiện tại vẫn chưa có bất kì thông tin gì về việc restock lại mẫu cốc vừa gây bão này tại Việt Nam. Nếu có thì cũng phải ít nhất 6 tháng nữa bởi việc order chiếc cốc này rất mất thời gian. Chính vì thế, khi mua hàng, bạn hãy kiểm tra thật kỹ nguồn gốc để đảm bảo mua được đúng hàng chính hãng.

Rộ tin chiếc cốc gây bão của Starbucks đã restock và có mặt tại các cửa hàng ở Việt Nam: Sự thật là gì? - Ảnh 3.

Một tín đồ đã tìm đến cửa hàng để mua chiếc cốc sau khi có thông tin restock nhưng phát hiện ra đó chỉ là một cú lừa (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm