Rò rỉ video 2 học sinh Trung Quốc quan hệ ngay giữa sân thể dục, người xem đồng loạt đòi Hiệu trưởng đình chỉ học

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:30 21/06/2021

Dù biết là xung quanh có đông người song cặp đôi này vẫn thản nhiên quan hệ.

Tình yêu tuổi học trò vốn không có gì xấu. Chỉ là khi yêu vào, học trò dễ dẫn đến những hành vi mất kiểm soát, ảnh hưởng đến việc học tập. Thậm chí nhiều cặp đôi còn thản nhiên quan hệ ngay chỗ đông người, bất chấp lời dị nghị và ánh nhìn của những người xung quanh.

Điển hình như mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc đã lan truyền video một cặp học sinh quan hệ ngay trên sân vận động. Đáng nói, sân vận động này nằm trong khuôn viên ký túc xá có rất nhiều học sinh đang ở lúc đó.

Rò rỉ video 2 học sinh quan hệ ngay giữa sân thể dục, người xem đồng loạt đòi Hiệu trưởng đình chỉ học - Ảnh 1.

Hình ảnh nóng mắt của 1 cặp đôi học sinh ở Trung Quốc

Theo như video đăng tải, ban đầu cặp đôi chỉ dừng lại ở việc ôm hôn. Tuy nhiên một lúc sau, nam sinh bắt đầu kéo quần xuống tận đùi trong khi bạn gái bắt đầu cởi nội y bên trong, chỉ còn váy và bắt đầu nằm hẳn lên người bạn nam.

Cặp đôi sau đó đã vô tư diễn cảnh nóng ngay trên sân tập thể dục. Đến khi trời tối, cả hai mới dứt nhau ra và chỉnh lại trang phục của mình.

Điều khiến người xem sốc nhất là cặp đôi làm ngay chỗ đông người, không dùng bất kì thứ gì che chắn. Dân mạng đã nhanh chóng lùng ra tung tích và phát hiện nam sinh đang học trong trường, còn nữ chính vẫn chưa được xác định.

Bên dưới đoạn video đăng tải đã nhận về rất nhiều bình luận phản hồi tiêu cực. Hầu hết đều chỉ trích hành động của cả hai, đồng thời cho rằng nếu còn tiếp diễn thì nhà trường cần có biện pháp xử lý kịp thời để không làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của các học trò khác.

- "Không còn lời nào để diễn tả nữa. Hết chỗ yêu đương rồi hay sao mà còn ngồi giữa sân tập thể dục".

- "Tôi chỉ xem video còn sốc huống chi là những bạn đang sống trong ký túc xá. Thật là không biết xấu hổ là gì mà".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm