Rò rỉ thông tin về "iPhone 12 mini", tên lạ nhất, sở hữu kích thước bé nhất từ trước đến nay

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:30 22/09/2020

iPhone 12 Series sẽ có 4 mẫu sản phẩm với 3 kích thước khác nhau.

Mới đây, trên trang Twitter cá nhân của mình leaker @l0vetodream (leaker nổi tiếng nhờ những dự đoán chính xác về các thiết bị của Apple, gồm iPad Pro, bàn phím Magic Keyboard, hệ điều hành macOS Big Sur được thiết kế lại và mới đây nhất là việc Apple Watch sẽ ra mắt với màu mới có thể sẽ cùng màu với iPhone 12 - màu xanh dương) đã tiết lộ tên gọi mới của dòng iPhone 12 sắp ra mắt. Theo đó, sản phẩm iPhone mới sẽ có tên gọi là iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Rò rỉ thông tin về iPhone 12 mini, tên lạ nhất, sở hữu kích thước bé nhất từ trước đến nay - Ảnh 1.

Bốn cái tên tương ứng với 4 mẫu iPhone 12 sẽ được ra mắt. iPhone 12 mini sẽ là mẫu sản phẩm có kích thước 5,4 inch.

Rò rỉ thông tin về iPhone 12 mini, tên lạ nhất, sở hữu kích thước bé nhất từ trước đến nay - Ảnh 2.

Mẫu iPhone với thiết kế tai thỏ có kích thước màn hình nhỏ nhất ở hiện tại là iPhone X, iPhone XS và iPhone 11 Pro với kích thước màn hình 5,8 inch. Vì vậy, mẫu iPhone 12 sắp tới với màn hình 5,4 inch sẽ nhỏ hơn đáng kể so với các mẫu hiện tại.

2 mẫu có kích thước 6,1 inch sẽ được gọi là iPhone 12 và iPhone 12 Pro tương tự như iPhone 11. Bên cạnh đó, mẫu iPhone 12 Pro Max sẽ sở hữu màn hình với kích thước lớn nhất 6,7 inch.

Rò rỉ thông tin về iPhone 12 mini, tên lạ nhất, sở hữu kích thước bé nhất từ trước đến nay - Ảnh 3.

Theo những thông tin rò rỉ thì cả 4 mẫu iPhone 12 đều sở hữu màn hình OLED, được trang bị chip Apple A14 và hỗ trợ mạng di động 5G. Tuy nhiên, chúng sẽ được bán ra mà không đi kèm tai nghe hoặc củ sạc - Apple đã báo trước động thái này bằng việc trình làng Apple Watch Series 6 không có củ sạc trong hộp.

Nguồn ảnh: Internet

Rò rỉ thông tin về iPhone 12 mini, tên lạ nhất, sở hữu kích thước bé nhất từ trước đến nay - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ án bé trai 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh: "Mẹ mìn" khai có 1 đứa con nhưng hỏi ngày sinh thì không nhớ

    Thấy bé Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi) đang chơi ở công viên Nguyễn Văn Cừ (TP. Bắc Ninh), Nguyễn Thị Thu đã bắt cóc cháu bé rồi chở cháu đến tỉnh Tuyên Quang thì bị bắt giữ. Sáng 30/10, Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên xét xử đối tượng về hành vi "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi".
  • Đọc thêm