Rò rỉ hình ảnh iPhone 12 Pro Max màu xanh navy, có gì đặc biệt?

Ivan Lê, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:35 14/09/2020

Năm nay, Apple sẽ khoác lên lớp màu xanh navy mới cho chiếc iPhone 12 Pro Max cao cấp.

Trên mạng xã hội Sina cách đây không lâu, đã đăng tải bức ảnh được cho là của iPhone 12 Pro Max với cụm 3 camera cùng cảm biến LiDAR. Ban đầu, nó xuất hiện trên một diễn đàn công nghệ của Hàn Quốc, nhưng đã nhanh chóng bị gỡ bỏ.

Rò rỉ hình ảnh iPhone 12 Pro Max màu xanh navy, có gì đặc biệt? - Ảnh 1.

Nhiều khả năng, đây chỉ là chiếc dummy iPhone 12. Tuy nhiên, vị trí của các mô-đun được xác nhận từ "tay trong" @LeaksApplePro, mặc dù người đăng ảnh iPhone 12 mới với chất lượng ảnh rất thấp. Được biết, cụm camera 3 ống kính với cảm biến LiDAR và khung bezel mỏng xung quanh màn hình.

Theo nhiều nguồn tin rò rỉ trước đây, có 4 phiên bản iPhone 12, gồm 2 model tiêu chuẩn với màn hình 5,4 inch, 6,1 inch và 2 model Pro màn hình 6,1 inch, 6,7 inch. Tất cả đều dùng tấm nền OLED, SoC Apple A14 mạnh mẽ và kết nối 5G.

Bạn nghĩ gì về một chiếc iPhone 12 Pro Max như thế này? Cùng đợi cho đến sự kiện công bố chính thức vào thời gian tới, dự kiến sẽ là tháng 10.

Theo nguồn và ảnh: Internet

Rò rỉ hình ảnh iPhone 12 Pro Max màu xanh navy, có gì đặc biệt? - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hồng Diễm - nữ diễn viên nói không với "cảnh nóng" và lí do đằng sau đó

    Hồng Diễm luôn kín tiếng về đời tư, đăc biệt cô chưa bao giờ hé lộ bất cứ hình ảnh nào về chồng. Tuy nhiên qua một số lần trò chuyện với báo chí của Hồng Diễm, khán giả vẫn biết được phần nào về chồng cô.
  • Đọc thêm