Rộ nghi vấn Jennie hẹn hò G-Dragon sau khi chia tay Kai 8 tháng, rò rỉ “hint” từ chính chị ruột thủ lĩnh BIGBANG?

Eri, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:00 26/02/2021

Sau khi soi Instagram của chị gái trưởng nhóm BIGBANG, nhiều fan đã đoán ra thời điểm G-Dragon - Jennie bắt đầu hẹn hò.

Ngày 24/2, Dispatch khiến cả châu Á xôn xao khi tung tin G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) đã hẹn hò được 1 năm. Ngay sau đó, cư dân mạng đã vào cuộc “điều tra” và nghi ngờ có thể cặp đôi đã bắt đầu hẹn hò vào tháng 9/2019, sau khi Jennie chia tay Kai (EXO) được 8 tháng. Nghi ngờ này bắt nguồn từ một hành động lạ của chị ruột “ông hoàng Kpop”.

Theo đó, netizen phát hiện Jennie là thành viên duy nhất của BLACKPINK được chị gái G-Dragon - Kwon Dami theo dõi trên Instagram. Hành động này bắt đầu từ giữa tháng 9/2019. Trong khi đó, Jennie tuyên bố chia tay với Kai từ tháng 1 cùng năm. Từ tháng 9/2019 đến nay là hơn 1 năm và chi tiết này hoàn toàn trùng khớp với thông tin Dispatch tiết lộ.

Rộ nghi vấn Jennie hẹn hò G-Dragon sau khi chia tay Kai 8 tháng, rò rỉ “hint” từ chính chị ruột thủ lĩnh BIGBANG? - Ảnh 2.

Tin đồn Jennie và G-Dragon hẹn hò từ tháng 9/2019 bắt nguồn từ hành động của chị gái trưởng nhóm BIGBANG

Rộ nghi vấn Jennie hẹn hò G-Dragon sau khi chia tay Kai 8 tháng, rò rỉ “hint” từ chính chị ruột thủ lĩnh BIGBANG? - Ảnh 3.
Rộ nghi vấn Jennie hẹn hò G-Dragon sau khi chia tay Kai 8 tháng, rò rỉ “hint” từ chính chị ruột thủ lĩnh BIGBANG? - Ảnh 4.

Jennie là thành viên duy nhất trong BLACKPINK mà Kwon Dami theo dõi

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng Kwon Dami chỉ theo dõi Jennie vì liên quan đến công việc và thích phong cách thời trang của cô nàng. Trước vô số ý kiến suy đoán của netizen, phía YG không hề xác nhận hay bác bỏ thông tin hẹn hò, cặp đôi cũng không hề lên tiếng khiến người hâm mộ vẫn bán tín bán nghi.

Rộ nghi vấn Jennie hẹn hò G-Dragon sau khi chia tay Kai 8 tháng, rò rỉ “hint” từ chính chị ruột thủ lĩnh BIGBANG? - Ảnh 5.

Vào thời điểm được chị gái G-Dragon theo dõi, Jennie đã chia tay Kai được 8 tháng

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng thử đoán công - thụ phim đam mỹ và cái kết

    Denis Đặng nhận thử thách khó nhằn đó là đoán xem ai là nhân vật "công - thụ" trong các bộ phim đam mỹ nổi tiếng. Cùng đón xem với cặp mắt tinh tường của một fan phim đam mỹ chân chính thì Denis Đặng có thể đoán trúng được bao nhiêu đáp án nhé.
  • Đọc thêm