Rộ lên sự kiện Ngô Diệc Phàm đưa Đô Mỹ Trúc đến, có cả loạt sao lớn Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn tham gia?

Kim Min, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:18 02/08/2021

Thời điểm diễn ra sự kiện trùng khớp với chia sẻ của Ngô Diệc Phàm về lần gặp Đô Mỹ Trúc.

Tối ngày 31/7, diễn biến mới nhất về vụ việc chấn động của Ngô Diệc Phàm đã được cập nhật. Cụ thể, cảnh sát Bắc Kinh tuyên bố tạm giam Ngô Diệc Phàm vì tình nghi hiếp dâm. Động thái này khiến cộng đồng mạng một lần nữa xôn xao bàn tán, liên tục đồn đoán về những sự kiện có liên quan đến vụ việc.

Rộ lên sự kiện Ngô Diệc Phàm đưa Đô Mỹ Trúc đến, có cả loạt sao lớn Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn tham gia? - Ảnh 1.

Ngô Diệc Phàm đã bị bắt tạm giam

Vào ngày 2/8, netizen xứ Trung đã nghi vấn về một sự kiện mà có thể Ngô Diệc Phàm đã đưa bạn gái cũ Đô Mỹ Trúc đến chơi. Sự kiện được gọi tên chính là Đêm Hội Gào Thét IQIYI 2021.

Rộ lên sự kiện Ngô Diệc Phàm đưa Đô Mỹ Trúc đến, có cả loạt sao lớn Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn tham gia? - Ảnh 2.

Đô Mỹ Trúc được cho là đến gặp Ngô Diệc Phàm trong ngày diễn ra sự kiện Đêm Hội Gào Thét IQIYI 2021

Lục lại quá khứ, trước khi tài khoản Weibo bị xoá sổ, Ngô Diệc Phàm từng lên tiếng thanh minh: "Trước đây tôi không muốn nói bởi vì tôi không muốn can thiệp vào tiến trình của quá trình xét xử, nhưng không ngờ sự im lặng của mình lại dung túng cho những tin đồn càng ngày càng gia tăng, tôi đã nhịn tới mức không thể nhịn được nữa rồi! Bản thân tôi chỉ gặp cô Đô một lần trong một buổi tụ họp bạn bè vào ngày 5/12/2020, không có rót rượu, không có thu điện thoại, càng không các loại tình tiết như cô ấy miêu tả. Hôm đó tụ tập có rất nhiều người, đều có thể làm chứng! Tôi rất xin lỗi đã làm phiền đến mọi người. Tôi khẳng định trước giờ chưa hề có 'tuyển phi'! Không có 'dụ dỗ gian dâm'! Cũng không có 'Vị thành niên'! Nếu như có loại hành vi này, xin mọi người yên tâm, tôi sẽ tự mình đi tù! Tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật về tất cả những lời nói trên của tôi!!".

Rộ lên sự kiện Ngô Diệc Phàm đưa Đô Mỹ Trúc đến, có cả loạt sao lớn Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn tham gia? - Ảnh 3.

Bài đăng thanh minh của Ngô Diệc Phàm sau khi bị bạn gái cũ Đô Mỹ Trúc "bóc phốt"

Có 2 dữ kiện được netizen đặc biệt lưu tâm: Một là Ngô Diệc Phàm hé lộ gặp Đô Mỹ Trúc vào ngày 5/12/2020, hai là hôm đó có rất nhiều người.

Trùng hợp thay, vào ngày 5 - 6/12/2020, sự kiện Đêm Hội Gào Thét IQIYI 2021 đã diễn ra. Bên cạnh Ngô Diệc Phàm, sự kiện này quy tụ dàn khách mời đình đám như: Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn, nhóm THE9, Phạm Thừa Thừa, Tiểu Quỷ Vương Lâm Khải, Gai, Lưu Mẫn Đào, Lý Đản... Đáng ngờ hơn, ngay sau khi netizen kháo nhau thông tin này, Weibo của IQIYI đã giới hạn lại chế độ xem thành nửa năm, những bài đăng cũ có liên quan đến sự kiện Đêm Hội Gào Thét đều không thể xem được nữa.

Rộ lên sự kiện Ngô Diệc Phàm đưa Đô Mỹ Trúc đến, có cả loạt sao lớn Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn tham gia? - Ảnh 4.

Động thái đầy hoài nghi của IQiYi khi cho "bay màu" những bài đăng cũ liên quan đến sự kiện Đêm Hội Gào Thét

Ngô Diệc Phàm đã đạt giải Ca sĩ - Nhạc sĩ của năm tại sự kiện này. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, vì tình hình dịch bệnh còn phức tạp nên chương trình Đêm Hội Gào Thét đã tổ chức online. Ekip của IQIYI sẽ đến tận nơi để trao giải và ghi hình của mỗi nghệ sĩ khách mời, sau đó phát sóng thông qua hình thức trực tuyến. Các video được ghi hình và được phát vào ngày 5 - 6/12/2020.

Ngô Diệc Phàm đạt giải Ca sĩ - Nhạc sĩ của năm tại Đêm Hội Gào Thét IQiYi 2021

Chính vì sự kiện không quy tụ tất cả nghệ sĩ ở cùng 1 địa điểm nên có thể đông người mà Ngô Diệc Phàm đề cập ở đây là ekip chứ không phải là dàn khách mời. Hoặc có thể đây là một buổi tiệc giao lưu cùng bạn bè hậu chương trình để chúc mừng chiến thắng giải thưởng lớn. Hiện tại, tất cả chỉ là đồn đoán dựa trên cơ sở lời biện minh của Ngô Diệc Phàm. Sự việc sẽ sớm được làm sáng tỏ khi Ngô Diệc Phàm đã bị bắt tạm giam và điều tra.

Nguồn: Weibo, IQIYI

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm