Rộ lại clip Chi Pu muốn mời thành viên BTS này về team của mình, netizen gắt luôn: Bộ đôi "crack" đây rồi!

D.T, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:00 14/11/2021

Đoạn clip Chi Pu đề cập đến Jimin (BTS) đang được netizen chia sẻ trở lại mạnh mẽ.

Mới đây, netizen đã "đào mộ" lại 1 đoạn clip Chi Pu trả lời phỏng vấn vài năm về trước. Theo đó, khi được đặt câu hỏi: "Chàng trai mà Chi Pu đang muốn mời vào team nhất?", cô nàng đã không ngần ngại trả lời ngay: thành viên của BTS - Jimin.

Chi Pu tiết lộ muốn mời Jimin (BTS) vào team của mình nhất trong một buổi phỏng vấn vài năm về trước

Lập tức dưới phần bình luận, nhiều antifan đã nhân cơ hội để "ném đá" mong ước của Chi Pu, cho rằng "xin buông tha" thành viên của BTS. Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến cho rằng nếu Chi Pu mời Jimin (BTS) về thì cả hai sẽ cùng nhau trở thành bộ đôi "hát crack" (tạm hiểu là chênh phô). Jimin (BTS) bị không ít antifan mỉa mai vì cho rằng anh có chất giọng bị chua và chói trong khi Chi Pu vốn bị netizen "cà khịa" không ngớt về giọng hát của mình, thế nên khi cả 2 kết hợp sẽ khiến không ít khán giả cảm thấy... lo sợ.

Tuy nhiên, cũng nhiều ý kiến bênh vực Chi Pu cho rằng đây chỉ là một mong ước từ bản thân, thể hiện niềm ngưỡng mộ với thần tượng, đặc biệt là Jimin (BTS), không đáng để bị lên án hay "ném đá" bằng những ngôn ngữ nặng nề như trên.

Rộ lại clip Chi Pu muốn mời thành viên BTS này về team của mình, netizen gắt luôn: Bộ đôi crack đây rồi! - Ảnh 3.

Trước đó, tại lễ trao giải AAA 2016 tổ chức tại Hàn Quốc, Chi Pu đã có dịp "chạm trán" Jimin (BTS) ngoài đời thật lần đầu tiên. Cụ thể, trong lúc tìm đường di chuyển lên sân khấu, Chi Pu đã gặp Jimin và được anh chàng chỉ hướng đi đúng, lại còn cúi đầu chào đồng nghiệp đến từ Việt Nam. 

Sau đó, anh còn lịch sự đứng chờ, nhường người đẹp lên sân khấu trước. Khi thấy Chi Pu chưa tìm thấy lối đi lên sân khấu cần thiết, Jimin đã quay lại và chỉ cô nàng tận tình hơn và chờ cho đến lúc cô đi đúng hướng mới quay mình vào trong cánh gà. Hành động này đã "gieo duyên" giữa Jimin và Chi Pu, khiến người hâm mộ Việt Nam không khỏi thích thú.

Khoảnh khắc Chi Pu "đụng độ" Jimin (BTS) tại Lễ trao giải AAA 2016

Clip: YouTube - Gif: Cắt màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm