Rộ "hint" Huỳnh Phương đang hẹn hò với hot girl từng bị đồn yêu Ngô Kiến Huy?

KayD, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:45 19/01/2022

Netizen mới đây lan truyền đoạn clip soi "hint" Huỳnh Phương có mối quan hệ đặc biệt với Uyên Endy - tình tin đồn của Ngô Kiến Huy.

Gần cuối năm 2021, mạng xã hội xôn xao tin đồn Ngô Kiến Huy đang hẹn hò với một hot girl tên Uyên Endy. Nguồn cơn xuất phát từ các bài viết trên diễn đàn soi loạt "hint" cho thấy cặp đôi có mối quan hệ trên mức tình bạn. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian, người trong cuộc đã lên tiếng và khẳng định cả hai chỉ là anh em thân thiết.

Đến mới đây, chuyện tình này có cú twist khiến dân tình ngã ngửa. Cụ thể, một tài khoản TikTok đã đăng tải đoạn clip soi "hint" cho thấy Uyên Endy xuất hiện tại nhà của Huỳnh Phương, so sánh các chi tiết trong không gian căn hộ của cả hai đều giống hệt. Bên cạnh nhiều ý kiến cho rằng cặp đôi này đang hẹn hò, không ít netizen nhận định cả hai chỉ là bạn bình thường. Bởi lẽ, Huỳnh Phương vốn là bạn thân của Ngô Kiến Huy, việc Uyên Endy xuất hiện tại nhà của nam diễn viên Fap TV là đều không quá khó hiểu.

Rộ hint Huỳnh Phương đang hẹn hò với tình tin đồn Ngô Kiến Huy? - Ảnh 2.

Một netizen đã so sánh ảnh của Huỳnh Phương và Uyên Endy

Rộ hint Huỳnh Phương đang hẹn hò với tình tin đồn Ngô Kiến Huy? - Ảnh 3.
Rộ hint Huỳnh Phương đang hẹn hò với tình tin đồn Ngô Kiến Huy? - Ảnh 4.

So sánh 2 bức ảnh, dễ thấy từ cạnh sàn đến đèn trần đều giống hệt. Tuy nhiên, cũng có thể Uyên Endy và Huỳnh Phương chỉ là bạn bè bình thường

Rộ hint Huỳnh Phương đang hẹn hò với tình tin đồn Ngô Kiến Huy? - Ảnh 5.

Trước đó, Uyên Endy vướng tin đồn hẹn hò với Ngô Kiến Huy, ngay lập tức cô lên tiếng phủ nhận và khẳng định nam ca sĩ chỉ là người anh thân thiết của mình

Còn mối quan hệ giữa Huỳnh Phương và Uyên Endy ra sao, cũng phải chờ người trong cuộc làm rõ nữa thôi!

Ảnh: FBNV, sưu tầm

https://kenh14.vn/ro-hint-huynh-phuong-dang-hen-ho-voi-hot-gil-tung-bi-don-yeu-ngo-kien-huy-20220119194003187.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm