Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:55 06/12/2021

Thông tin về giọng Johnny Đặng vang lên trong vlog đi Alaska của Khoa Pug đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Cách đây không lâu, YouTuber Khoa Pug đã tung clip để nói về tình trạng hiện tại của bản thân sau loạt status lẫn thông báo đang bị phía Johnny Đặng "đe doạ" tính mạng. Theo đó, Khoa Pug sợ hãi tới mức... phải chui vào một khu rừng ở New York để trấn an cư dân mạng về tình hình lúc này của mình. Khoa Pug giải thích, anh không dám quay ở những địa điểm nổi tiếng vì sợ sẽ bị truy ra nguồn gốc.

Ngay sau đó, Khoa Pug đã "chạy trốn" tới Alaska - nơi được cho là lạnh giá nhất nước Mỹ. Vì theo Khoa Pug, những người Mỹ da màu không chịu được lạnh nên anh tới đây sẽ an toàn hơn. Điều đáng nói là netizen vừa phát hiện ra, trong vlog của Khoa Pug có cả giọng của Johnny Đặng. Chuyện gì đây?

Rộ bằng chứng drama Khoa Pug cạch mặt Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska? - Ảnh 1.

Khoa Pug và Vương Phạm

Clip: Netizen chỉ ra giọng Johnny Đặng nói "cá rô biển" trong vlog đi Alaska của Khoa Pug

Theo đó, dân mạng đã chuyền tay nhau đoạn clip 10 giây được trích từ vlog đi Alaska mới nhất của Khoa Pug. Trong đó, có giọng một người đàn ông khác vang lên "cá rô biển" trong clip. Nhiều netizen nhanh chóng cho rằng đó là giọng của Johnny Đặng và Khoa Pug đang "gian dối", cố tình làm màu - thao túng cho việc kinh doanh chung của anh và Johnny Đặng.

Rộ bằng chứng drama Khoa Pug cạch mặt Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska? - Ảnh 3.

Ở phân đoạn này, nhiều người cho rằng giọng Johnny Đặng đã vang lên

Tuy nhiên, một vài netizen khác thì cho rằng việc Johnny Đặng xuất hiện trong clip là gần như bất khả thi. Theo xác nhận từ chính Khoa Pug nhờ date của gói thịt bò, clip này được ghi hình từ 17/11, sau thời gian Khoa Pug và Johnny Đặng cạch mặt và gây ồn ào trên MXH. Việc xuất hiện của tỷ phú kim cương gần như rất khó xảy ra. Một số khác thì cho rằng giọng đàn ông kia là của nhân viên công ty Vương Phạm, không phải của Johnny Đặng.

Rộ bằng chứng drama Khoa Pug cạch mặt Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska? - Ảnh 4.

Date trên gói thịt bò chứng minh thời điểm quay vlog của Khoa Pug

Về phần mình, bạn có nghĩ đó là giọng của Johnny Đặng không?

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm