RM lần đầu chia sẻ: Từng trốn công ty bỏ về nhà ngay trước khi debut và lời khuyên ấm áp từ bố đã khiến trưởng nhóm BTS quay trở lại

TUDU, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:02 17/08/2020

BTS đã xuất hiện trong tập mới nhất của show I-LAND để chia sẻ kinh nghiệm và tâm sự cùng các thực tập sinh đang "chinh chiến" tại đây.

Trong tập mới nhất của show sống còn I-LAND, các thành viên BTS đã xuất hiện tại ngôi nhà chung của các thí sinh để đưa ra những lời khuyên chân thành. Đây là lần hiếm hoi mà BTS tham gia chương trình truyền hình hay show sống còn, nên mọi sự chú ý đều đổ dồn vào 7 chàng trai nhà Big Hit xem họ sẽ mang đến điều gì cho các thực tập sinh tại đây.

RM lần đầu chia sẻ: Từng trốn công ty bỏ về nhà ngay trước khi debut và lời khuyên ấm áp từ bố đã khiến trưởng nhóm BTS quay trở lại - Ảnh 1.

BTS xuất hiện trong tập 7 của show sống còn I-LAND.

Trong số những chia sẻ của các thí sinh, tâm sự của anh chàng Taki nhận được sự chú ý bởi đây cũng là câu chuyện của các thành viên BTS. Taki chia sẻ rằng anh chàng rất nhớ gia đình vì đây là lần đầu xa nhà lâu đến như vậy. BTS cũng đã từng trải qua cảm giác này khi còn là thực tập sinh, bởi họ cũng phải xa gia đình từ rất sớm. Thậm chí ở thời điểm hiện tại, do quá bận rộn với lịch trình mà các thành viên hiếm khi được gặp người thân của mình. Chính nhờ "điểm đồng cảm" này mà BTS đã có những lời động viên vô cùng ý nghĩa dành đến các thực tập sinh.

RM lần đầu chia sẻ: Từng trốn công ty bỏ về nhà ngay trước khi debut và lời khuyên ấm áp từ bố đã khiến trưởng nhóm BTS quay trở lại - Ảnh 2.

Thực tập sinh Taki.

Taki nói rằng anh chàng rất nhớ gia đình và các thành viên BTS đều hiểu cảm giác này.

Trưởng nhóm RM đã chia sẻ một câu chuyện cảm động xảy ra trước khi BTS ra mắt: anh chàng đã bỏ đi trước thời điểm nhóm debut 6 tháng. RM đã trốn về nhà gặp bố của mình và ông cũng là người khiến nam thần tượng quay trở lại công ty. 

RM từng trốn khỏi công ty để về gặp bố của mình.

Khi vừa nhìn thấy RM, bố của anh chàng đã khuyên anh nên quay trở lại. Ông mất vài giờ để thuyết phục cậu con trai: "Bố biết con luôn muốn ở đó (Big Hit Entertainment) và cần phải ở đó. Nếu con không quay lại công ty, sau này con sẽ phải hối hận". Sau khi nghe lời tâm sự từ bố của mình, RM đã quyết định quay trở lại Big Hit để gấp rút chuẩn bị ra mắt.

RM lần đầu chia sẻ: Từng trốn công ty bỏ về nhà ngay trước khi debut và lời khuyên ấm áp từ bố đã khiến trưởng nhóm BTS quay trở lại - Ảnh 5.

RM đã quay trở lại công ty sau khi gặp được bố và nghe lời khuyên từ ông.

Đây là lần đầu tiên RM chia sẻ câu chuyện này với công chúng khiến nhiều người không khỏi xúc động trước tình cảm ấm áp giữa anh chàng và bố của mình. BTS hiện là nhóm nam có sức ảnh hưởng toàn cầu, để có được thành công hiện tại là cả một chặng đường đầy khó khăn. Các ARMY có lẽ nên cảm ơn bố của RM, chính nhờ những lời khuyên và sự ủng hộ dành cho con trai mà RM mới có thêm động lực để tiếp tục cố gắng và tỏa sáng như ngày hôm nay.

RM lần đầu chia sẻ: Từng trốn công ty bỏ về nhà ngay trước khi debut và lời khuyên ấm áp từ bố đã khiến trưởng nhóm BTS quay trở lại - Ảnh 6.

Nguồn: KB - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm