RM (BTS) chia sẻ cảm xúc lẫn lộn khi thấy các đối thủ thời thực tập sinh rời công ty, nhưng ai nấy đều nghẹn ngào khi biết lý do

Khánh Tùng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:30 19/08/2020

Câu chuyện trước thềm debut của trưởng nhóm BTS đã lấy không ít nước mắt của người hâm mộ.

Câu chuyện từ những ngày còn là thực tập sinh của các thần tượng Kpop luôn là đề tài được người hâm mộ vô cùng quan tâm. Không chỉ chứa đựng những khoảnh khắc đời thường từ khi các idol hào nhoáng còn là những cô cậu thanh thiếu niên khiến fan thích thú, mà còn ẩn chứa rất nhiều những câu chuyện xúc động về sự khó khăn, thử thách mà các thực tập sinh phải trải qua trước khi trở thành những người nổi tiếng và thành công như bây giờ.

RM (BTS) chia sẻ cảm xúc lẫn lộn khi thấy các đối thủ thời thực tập sinh rời công ty, nhưng ai nấy đều nghẹn ngào khi biết lý do - Ảnh 1.

Các thần tượng đều trải qua thời thực tập sinh với vô vàn khó khăn trước khi thành công như ngày hôm nay.

BTS là một trong những ngôi sao điển hình như vậy. Để có được thành công rực rỡ, đứng ở trên đỉnh cao danh vọng như ngày hôm nay, nhóm đã trải qua không ít khó khăn thử thách khi còn là những thực tập sinh của Big Hit Entertainment. Các ARMY (fandom của BTS) đã không khỏi xót xa khi nhìn lại một video khi các chàng trai chia sẻ về khoảng thời gian trước khi của nhóm. Trong những chia sẻ từ 7 thành viên, trưởng nhóm RM gây chú ý với những lời tâm sự của mình.

RM (BTS) chia sẻ cảm xúc lẫn lộn khi thấy các đối thủ thời thực tập sinh rời công ty, nhưng ai nấy đều nghẹn ngào khi biết lý do - Ảnh 2.

Những chia sẻ của RM khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

Đối với những ai theo dõi và yêu mến BTS đủ lâu đều biết rằng RM là thành viên gia nhập công ty sớm nhất, và cũng là thành viên đầu tiên nằm trong đội hình BTS. Chính vì vậy, trong video ghi lại những lời chia sẻ từ các thành viên, RM đã có những tâm sự rất chân thực về cảm xúc lẫn lộn của nam rapper khi nhìn thấy các đối thủ cũng là thực tập sinh rời công ty Big Hit Entertainment.

RM chia sẻ cảm xúc khi các thực tập sinh cùng thời rời bỏ công ty.

Cụ thể, trưởng nhóm BTS đã chia sẻ rằng anh có rất nhiều suy nghĩ và cảm xúc xoay quanh việc này. Dù anh biết rằng những thực tập sinh đó đều là đối thủ của mình, nếu họ ra đi có nghĩa rằng cơ hội debut của anh chàng cũng cao hơn. Nhưng một mặt RM lại cảm thấy tiếc cho những người trainee đã không chịu đựng được mà rời bỏ công ty và tìm kiếm những cơ hội tốt hơn.

"Tôi có rất nhiều suy nghĩ về điều này. Tôi phải chứng kiến rất nhiều thực tập sinh rời đi."

"Tôi thấy tiếc cho họ dù họ là đối thủ của tôi."

Tuy nhiên, việc RM có cảm xúc lẫn lộn như vậy cũng không phải là điều khó hiểu. Bởi lẽ, lúc bấy giờ Big Hit Entertainment là công ty hoàn toàn không có tiếng tăm gì trong giới giải trí, lại đang gánh vác món nợ khổng lồ do scandal của nhóm nữ trước đó để lại. Chính bởi vậy, việc RM chứng kiến các thực tập sinh rời đi phần nào cũng khiến nam idol lo lắng không ít cho chính tương lai của mình. Cơ hội debut đã khó, cơ hội để tỏa sáng còn gian nan hơn gấp bội phần.

RM chia sẻ anh chàng "là thành viên đầu tiên của BTS", nhưng lại có cảm xúc lẫn lộn khi chứng kiến các thực tập sinh rời đi.

BTS chia sẻ về những kỷ niệm thời thực tập sinh.

Chỉ qua những chia sẻ ngắn ngủi của anh chàng RM tài năng, người hâm mộ cũng có thể thấy được con đường debut và tiến tới thành công của các idol không hề dễ dàng. Ngay từ thời thực tập sinh, kể cả khi các đối thủ rời bỏ công ty cũng là điều phải suy nghĩ đối với những thần tương có xuất thân công ty nhỏ. Đặc biệt với BTS, thành công của nhóm giống như một phép màu khi từ những chàng trai vô danh trở thành ngôi sao quốc tế và truyền cảm hứng cho hàng triệu con tim.

RM (BTS) chia sẻ cảm xúc lẫn lộn khi thấy các đối thủ thời thực tập sinh rời công ty, nhưng ai nấy đều nghẹn ngào khi biết lý do - Ảnh 8.

Không quá khi nói rằng thành công của RM và BTS giống như một phép màu.

Con đường âm nhạc của RM cùng BTS vẫn đang đầy tiềm năng và triển vọng khi các chàng trai ngày một thành công hơn và nhận được sự yêu mến của khán giả toàn cầu. Chúc cho BTS sẽ ngày càng chinh phục được nhiều người hâm mộ bằng chính tài năng cùng tình yêu cháy bỏng dành cho âm nhạc của mình!

RM (BTS) chia sẻ cảm xúc lẫn lộn khi thấy các đối thủ thời thực tập sinh rời công ty, nhưng ai nấy đều nghẹn ngào khi biết lý do - Ảnh 9.

Chúc cho BTS sẽ ngày càng thành công rực rỡ!

Teaser MV Dynamite - BTS.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm