Right (King Of Rap) tung bản rap có tựa đề nghi vấn cà khịa K-ICM, chính chủ phân bua: "Không hề cố tình, chỉ là trùng hợp"

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:30 08/05/2021

Tối 7/5, Right, chàng rapper từ King Of Rap, đã chính thức cho ra mắt MV K-ATM kết hợp với Lona và Hipz.

Tối 7/5, nam rapper Right chính thức cho ra mắt MV K-ATM kết hợp với Lona và Hipz. K-ATM nói về vấn nạn đào mỏ của không ít cô gái trong xã hội hiện đại với cái nhìn đa chiều. Anh đặt vị trí của mình vào cả "người đào mỏ" và "người bị đào mỏ" để đem đến một cái nhìn toàn cảnh hơn với vấn đề xã hội này.

K-ATM - Right x Lona x Hipz

MV K-ATM mang đến loạt hình ảnh máy ATM đúng với đề tài được nhắc đến. Phần hình ảnh của MV được xây dựng đầy ẩn ý với hình ảnh những tờ tiền bay khắp nơi và bốc cháy ngùn ngụt. Các căn phòng xuất hiện trong MV cũng ngập tràn những biểu tượng sang trọng bị phá hủy. Tất cả nhằm phản ánh cái nhìn châm biếm về chủ nghĩa vật chất.

Right (King Of Rap) tung bản rap có tựa đề nghi vấn cà khịa K-ICM, chính chủ phân bua: Không hề cố tình, chỉ là trùng hợp - Ảnh 2.
Right (King Of Rap) tung bản rap có tựa đề nghi vấn cà khịa K-ICM, chính chủ phân bua: Không hề cố tình, chỉ là trùng hợp - Ảnh 3.

Đặc biệt là sự góp mặt của Lona, nàng Á hậu kiêm rapper xinh đẹp từng "gây sốt" tại King Of Rap. Thể hiện một cô gái đi đào mỏ, mỹ nhân 2k đã khiến người xem cảm nhận được những sắc thái mà nhân vật cần truyền tải trong MV. Sở hữu thân hình nóng bỏng với ba vòng nuột nà, Lona nhận được không ít lời khen vì thần thái hút hồn của mình.

Right (King Of Rap) tung bản rap có tựa đề nghi vấn cà khịa K-ICM, chính chủ phân bua: Không hề cố tình, chỉ là trùng hợp - Ảnh 4.

Ngay từ khi mới công bố tựa đề ca khúc hồi đầu năm 2021, Right đã vấp phải không ít ý kiến trái chiều khi cho rằng nam rapper King Of Rap cố tình "cà khịa" K-ICM dù cả 2 không hề có bất kì ân oán hay liên hệ nào. Biệt danh "K-ATM" đọc trại thành "cây ATM" là một từ ác ý mà antifan dùng để gọi K-ICM khi cho rằng nam producer và công ty đã bóc lột Jack lúc còn ở công ty, xem nam ca sĩ sinh năm 1997 như một "cây ATM" để rút tiền.

Right (King Of Rap) tung bản rap có tựa đề nghi vấn cà khịa K-ICM, chính chủ phân bua: Không hề cố tình, chỉ là trùng hợp - Ảnh 5.

K-ATM là một biệt danh ác ý mà antifan gọi K-ICM sau khi Jack rời khỏi công ty cũ

Trước loạt tranh cãi này, Right đã lên tiếng giải thích: "K-ATM là 1 bài hát đã được mình ấp ủ từ lâu. Cụm từ K-ATM mình cảm thấy rất thú vị khi mà nó được phát âm theo tiếng anh nhưng lại mang một hình ảnh rất gần gũi với tất cả mọi người. Chính vì điều này mà khi công bố dự án nhiều người đã cảm thấy quen thuộc.

Đặc biệt, mình biết số một số khán giả sẽ liên tưởng đến một nghệ sĩ rất có tiếng trong Vpop. Right xin đính chính rằng mình chưa bao giờ nghĩ đến việc này và không hề cố tình đặt tên như vậy! Tất cả chỉ là sự trùng hợp, Right và bạn kia chẳng liên quan gì đến nhau cả. Ngay khi mọi người bàn tán thì mình thấy việc này cũng khá là buồn cười.

Right (King Of Rap) tung bản rap có tựa đề nghi vấn cà khịa K-ICM, chính chủ phân bua: Không hề cố tình, chỉ là trùng hợp - Ảnh 6.

Right cũng khẳng định đây là một sản phẩm thuần hip-hop và nếu quả thực có mâu thuẫn nào cũng sẽ được giải quyết công khai theo cách hip-hop chứ không "cà khịa" ngầm.

"Mình muốn nhấn mạnh rằng K-ATM là một sản phẩm hip-hop và được thể hiện theo cách của hip-hop. Nếu khán giả là fan của hip-hop, họ sẽ hiểu hip-hop không cà khịa, nếu có mâu thuẫn thì mọi thứ sẽ được giải quyết thẳng thắn trên những con beat và lời rap. Trong giới underground bọn mình thường không nói vòng vo. Vì thế, bất cứ ai cảm thấy tên của bài hát có vấn đề như họ nghĩ, thì cái vấn đề ấy cũng nằm ở ngay chính suy nghĩ trong đầu, cái tên hay những drama của họ mà thôi!"

Clip: YouTube - Ảnh: ekip sản xuất

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên Hà hát CUỐI TUẦN, THỀM NHÀ CÓ HOA, HÀ NỘI MÙA VẮNG NHỮNG CƠN MƯA | HOT14's Live Countdown

    Song Association là một thử thách không khó nhưng cũng chẳng đơn giản của HOT14. Người chơi phải hát những ca khúc có từ khóa được giao chỉ trong khoảng thời gian ít ỏi suy nghĩ. Đến với sân chơi lần này trong HOT14's Live Countdown là Nguyên Hà.
  • Đọc thêm