Ricky Star - Lăng LD và gang OTD từng mong ước được diễn tại WeChoice Awards trên sân khấu lớn, năm nay đã thành hiện thực!

TOO, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:30 27/01/2021

Năm ngoái đến tham dự WeChoice Awards, OTD còn đăng ảnh hy vọng được đứng trên sân khấu lớn thì năm nay, Ricky Star và Lăng LD đã đại diện nhóm thực hiện được điều đó. Sướng nhất OTD rồi!

Sân khấu của WeChoice Awards 2020 không chỉ là nơi vinh danh và trao giải của những cá nhân, tập thể xuất sắc đã cống hiến cho cộng đồng trong một năm qua, mà còn là nơi biến ước mơ của người nghệ sĩ trở thành hiện thực khi họ được đứng trên sân khấu lớn, được thể hiện tài năng âm nhạc của mình trước hàng nghìn người. Gang OTD là một ví dụ điển hình.

Cụ thể, trước ngày diễn ra đêm Gala WeChoice Awards 2020, một thành viên của OTD là Phú Nhỏ (hay được biết đến là Phu Nho) đã chia sẻ lại một bài đăng vào thời điểm diễn ra WeChoice Awards 2019. Lúc đó, nam rapper này đã tham dự đêm Gala. Khi nhìn thấy màn trình diễn Hip-hop Tribute hội tụ những cái tên "sừng sỏ" trong giới Underground như LK, Phúc Bồ, Mr.A, Mr.T, Phúc Du, Kimmese thì Phú Nhỏ đã chụp lại khoảnh khắc ấy và đăng tải trên trang cá nhân: "Cố gắng năm sau OTD phải đứng trên đây".

Ricky Star - Lăng LD và gang OTD từng mong ước được diễn tại WeChoice Awards trên sân khấu lớn, năm nay đã thành hiện thực! - Ảnh 1.

Và quả thật, ước mơ của OTD đã trở thành hiện thực. Tại sân khấu WeChoice Awards 2020, 2 thành viên của OTD là Ricky Star và Lăng LD đã cùng nhau thể hiện trong màn trình diễn Chương 2 Của Tương Lai - Tình Bạn Diệu Kỳ cùng với 2 rapper khác là WEAN và MCK. Không những vậy, thủ lĩnh của OTD - Ricky Star còn góp mặt trong bản mashup tài tình của các bản hit Nàng Thơ - Bông Hoa Đẹp Nhất - Sao Anh Chưa Về Nhà cùng với AMEE, Hoàng Dũng và Quân A.P.

Lần đầu tiên được đứng trên sân khấu WeChoice và thể hiện tài năng của mình, cả Ricky Star và Lăng LD đều không giấu được niềm hạnh phúc. Năm ngoái ước mơ, năm nay toại nguyện. Sướng nhất OTD rồi!

Ricky Star - Lăng LD và gang OTD từng mong ước được diễn tại WeChoice Awards trên sân khấu lớn, năm nay đã thành hiện thực! - Ảnh 2.

Lăng LD bày tỏ sự trân trọng khi được đứng trên sân khấu lớn và ý nghĩa như WeChoice

Ricky Star - Lăng LD và gang OTD từng mong ước được diễn tại WeChoice Awards trên sân khấu lớn, năm nay đã thành hiện thực! - Ảnh 3.

Ricky Star cũng vui mừng vì ước mơ đã được toại nguyện

Còn nhớ một năm về trước, khi xem Gala WeChoice Awards 2019, OTD dù cũng tiếng tăm ở khu vực miền Tây vì là gang khá lớn, thế nhưng công bằng mà nói thì danh tiếng đó của OTD vẫn chỉ ở trong một phạm vi nhỏ, đa phần là những người hâm mộ trong cộng đồng Underground biết đến. Các thành viên của OTD được xem là nổi bật nhất hẳn cũng chỉ có Obito và Seachains khi bộ đôi này cùng Lena và Davis cho ra mắt bản hit Simple Love và "làm mưa làm gió" trong thị trường âm nhạc cũng như rất được lòng giới trẻ. Còn Ricky Star và Lăng LD, dù cũng kết hợp với nhiều nghệ sĩ có tiếng thế nhưng cũng chưa quá nổi bật.

Và đó là câu chuyện của năm 2019. Sang đến giữa năm 2020, khi Rap Việt "bùng nổ" mạnh mẽ và được khán giả cả nước quan tâm, hai thành viên OTD là Ricky Star và Lăng LD cũng "hưởng" không ít khi tham gia chương trình này. Qua các vòng thi, hai chàng rapper này đã thể hiện cho mọi người thấy tài năng của họ không phải dạng vừa, cũng nhờ thế mà khán giả dần biết đến Ricky Star và Lăng LD cũng như "ngôi nhà" OTD của cả hai nhiều hơn. Và sự có mặt của hai rapper tại vòng Chung kết của chương trình càng củng cố thêm danh tiếng cho họ và cho OTD.

Có một năm thăng hoa với Rap Việt và gây dựng được tên tuổi không ít, sự có mặt của Ricky Star và Lăng LD - hai đại diện của OTD tại Gala WeChoice Awards 2020 là một điều dễ hiểu.

Ricky Star - Lăng LD và gang OTD từng mong ước được diễn tại WeChoice Awards trên sân khấu lớn, năm nay đã thành hiện thực! - Ảnh 4.

Lăng LD và Ricky Star

Ricky Star - Lăng LD và gang OTD từng mong ước được diễn tại WeChoice Awards trên sân khấu lớn, năm nay đã thành hiện thực! - Ảnh 5.

Bộ tứ Ricky Star - Lăng LD - WEAN - MCK trong màn trình diễn Chương 2 Của Tương Lai - Tình Bạn Diệu Kỳ

Cũng phải nói thêm, Lăng LD và Ricky Star là hai trong số những nghệ sĩ Vpop góp mặt trong album Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice Awards 2020. Cả hai anh chàng rapper này kết hợp cùng nữ ca sĩ trẻ AMEE trong ca khúc Tình Bạn Diệu Kỳ. Sản phẩm âm nhạc này cũng vừa được trình làng vài ngày trước, sau khi đêm Gala diễn ra.

Một số hình ảnh của Ricky Star và Lăng LD tại đêm Gala WeChoice Awards 2020 vừa qua:

Ricky Star và Lăng LD

Ricky Star - Lăng LD và gang OTD từng mong ước được diễn tại WeChoice Awards trên sân khấu lớn, năm nay đã thành hiện thực! - Ảnh 9.

Hai rapper đại diện cho OTD biến ước mơ được đứng trên sân khấu WeChoice trở thành hiện thực

Ricky Star - Lăng LD và gang OTD từng mong ước được diễn tại WeChoice Awards trên sân khấu lớn, năm nay đã thành hiện thực! - Ảnh 10.

Ngoài ra, Ricky Star cũng còn một màn trình diễn khác cùng với AMEE, Hoàng Dũng và Quân A.P

Ricky Star thể hiện phần rap trong bản hit Sao Anh Chưa Về Nhà

Nguồn: FB nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm