RichChoi vướng đủ thị phi từ Rap Việt sang King Of Rap: Drama đều liên quan tới ban tổ chức!

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:23 31/07/2021

RichChoi khiến dư luận dậy sóng với loạt ồn ào ở cả 2 show rap nổi tiếng!

Tính đến thời điểm hiện tại, RichChoi hầu như có tên trong danh sách thí sinh ở nhiều show rap nổi tiếng, trong đó có cả Rap Việt lẫn King Of Rap. Thế nhưng anh chàng đều vướng phải drama với ban tổ chức chương trình.

RichChoi vướng đủ thị phi từ Rap Việt sang King Of Rap: Drama đều liên quan ban tổ chức! - Ảnh 1.

Ồn ào bị Rap Việt sử dụng như "con cờ", bị cắt ghép clip casting, được mời đến chỉ để loại

Sau khi trở thành Á quân King Of Rap, RichChoi khiến netizen bất ngờ khi xuất hiện tại casting Rap Việt mùa 2. Tuy nhiên sau đó không lâu, anh chàng lên tiếng thông báo mình đã bị loại khỏi chương trình. Việc "gà chiến" như RichChoi bị loại tại "vòng gửi xe" Rap Việt đã gây xôn xao dư luận.

RichChoi vướng đủ thị phi từ Rap Việt sang King Of Rap: Drama đều liên quan ban tổ chức! - Ảnh 2.

MXH bắt đầu xuất hiện tin đồn ê-kíp Rap Việt chủ động mời dàn King Of Rap đến casting chỉ để loại thẳng, nhằm "dìm hàng" show đối thủ. RichChoi được BTC hứa hẹn hỗ trợ nhưng cuối cùng lại loại vì lý do: "RichChoi khó cầm cương lắm vì còn chịu mất giải Quán quân thì làm gì điều khiển được sau này".

RichChoi vướng đủ thị phi từ Rap Việt sang King Of Rap: Drama đều liên quan ban tổ chức! - Ảnh 3.

Đoạn hội thoại được lan truyền trong một nhóm chuyên đưa tin Rap khẳng định ê-kíp Rap Việt mời dàn thí sinh King Of Rap đến casting

Giữa biến căng, Rap Việt đã tung lên clip casting của RichChoi như lời đáp trả. Thế nhưng RichChoi tố BTC Rap Việt đã cắt ghép clip casting của mình. Á quân King Of Rap cho biết anh có nói với BTC cho mình được dự thi rap ở beat số 5. Tuy nhiên ở khúc sau, chương trình đã cắt và lồng ghép đoạn anh rap trên đoạn beat số 6. RichChoi cũng khẳng định clip được quay bằng máy phụ nên âm thanh không nghe rõ.

Nghi vấn gọi King Of Rap là "chương trình rác", "cơ cấu rẻ tiền"

RichChoi vướng đủ thị phi từ Rap Việt sang King Of Rap: Drama đều liên quan ban tổ chức! - Ảnh 4.

Mới đây nhất, trên MXH đã lan truyền đoạn tin nhắn được cho là RichChoi gọi King Of Rap là "chương trình rác", "cơ cấu rẻ tiền", đòi dẹp chương trình, biết thế đã thi Rap Việt. Nguyên nhân được cho là RichChoi bất mãn với kết quả chung cuộc chương trình khi ICD là Quán quân còn mình là Á quân. Trong đoạn clip rap diss ICD, nam rapper cho rằng Quán quân đã "đi cửa sau", được ban tổ chức ưu ái mới có được ngôi vị cao nhất.

RichChoi vướng đủ thị phi từ Rap Việt sang King Of Rap: Drama đều liên quan ban tổ chức! - Ảnh 5.

Đoạn tin nhắn nghi vấn RichChoi chỉ trích King Of Rap bằng những từ ngữ khá nặng nề

Ảnh: Internet

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm