Rich kid Quận 7 vẫn chưa thoát vụ "tặng gương 200 triệu cho Ngọc Trinh", đoạn chat mới nhất hé lộ 1 chi tiết đặc biệt

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:22 16/10/2021

Chiếc gương là đầu câu chuyện thực sự!

Vụ ồn ào liên quan đến chiếc gương 200 triệu của Ngọc Trinh từng khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Sự việc còn thêm phần đặc sắc khi rich kid Gia Kỳ - fan boy đình đám của "nữ hoàng nội y" hứa tặng gương hàng thiệt - hàng xịn cho idol.

Netizen chưa kịp ghen tị với Ngọc Trinh vì có fan đỉnh thì đã bất ngờ phát hiện ra cô nàng và ông bầu Vũ Khắc Tiệp âm thầm unfollow rich kid từ bao giờ. Cú huỷ theo dõi này nhanh chóng được dân tình chia sẻ khắp nơi trên cõi mạng như làm ví dụ cho sự lỏng lẻo của các mối quan hệ trên MXH.

Rich kid Quận 7 vẫn chưa thoát vụ tặng gương 200 triệu cho Ngọc Trinh, đoạn chat mới nhất hé lộ 1 chi tiết đặc biệt - Ảnh 1.

Gia Kỳ là fan boy đình đám của Ngọc Trinh

Mới đây, Gia Kỳ lại tiếp tục up story một tình huống liên quan đến vụ chiếc gương 200 triệu khiến dân tình phải phì cười.

Theo đó khi rich kid dùng app hẹn hò Tinder, một người mà anh chàng mới match đã hỏi chuyện chiếc gương từ câu đầu tiên: "Em thật sự định tặng cái gương cho chị Trinh à?". Trả lời lại, Gia Kỳ chỉ biết thốt lên: "Trời ơi! Lên tới Tinder mà vẫn còn người hỏi em câu này luôn".

Rich kid Quận 7 vẫn chưa thoát vụ tặng gương 200 triệu cho Ngọc Trinh, đoạn chat mới nhất hé lộ 1 chi tiết đặc biệt - Ảnh 2.

Gia Kỳ được nhiều người biết đến hơn sau vụ chiếc gương của Ngọc Trinh

Không dừng lại ở đó, hội tinh mắt còn soi ra một chi tiết đặc biệt là Gia Kỳ đang gài Tinder Gold - bậc trả phí của app hẹn hò này với tính năng nổi bật nhất: xem ai đã thích bạn trước khi bạn quẹt.

Rich kid Quận 7 vẫn chưa thoát vụ tặng gương 200 triệu cho Ngọc Trinh, đoạn chat mới nhất hé lộ 1 chi tiết đặc biệt - Ảnh 3.

Gia Kỳ đang dùng Tinder Gold

Trước đó khi chứng kiến idol bị hãng gương nổi tiếng phản bác, khẳng định chiếc gương của Ngọc Trinh không phải sản phẩm của mình, Gia Kỳ đã đăng story tuyên bố sẽ order cái khác tặng. Tuy nhiên, có lẽ chính rich kid này cũng không ngờ vì chiếc story ngây thơ này mà anh chàng đã bị Ngọc Trinh... unfollow.

Rich kid Quận 7 vẫn chưa thoát vụ tặng gương 200 triệu cho Ngọc Trinh, đoạn chat mới nhất hé lộ 1 chi tiết đặc biệt - Ảnh 4.

Story của Gia Kỳ

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm