Rich kid nhà Trương Ngọc Ánh để mặt mộc giản dị học online, nhìn là biết con gái Bảo Sơn vì quá giống bố!

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:59 18/08/2021

Khác với khi đi sự kiện hay du lịch, ái nữ nhà Trương Ngọc Ánh khá giản dị khi ở nhà.

Là một trong những nhóc tỳ Gen Z của showbiz, bé Bảo Tiên - con gái Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng. Thời gian qua, Bảo Tiên đã cùng bố sang Mỹ thăm ông bà nội, song song với đó là học online giống như bạn bè cùng trang lứa.

Mới đây nhất, Trần Bảo Sơn khoe ảnh ngồi học cùng con gái cưng, nhan sắc đời thường của Bảo Tiên ở tuổi 13 gây chú ý. Có thể thấy, khi ở nhà, Bảo Tiên để mặt mộc ăn vận khá giản dị khác với những lúc lên đồ đi chơi hay tham dự sự kiện cùng bố mẹ.

Phía dưới bình luận, đông đảo nghệ sĩ và khán giả dành lời khen ngợi Bảo Tiên càng lớn càng giống bố như lột. Được biết, hiện tại Bảo Tiên đã cao 1,62m, chính Trương Ngọc Ánh cũng từng thừa nhận sắp bị con gái cao vượt mình trong ít năm nữa.

Rich kid nhà Trương Ngọc Ánh để mặt mộc giản dị học online, nhan sắc đời thường thế nào mà được khen giống bố như lột?  - Ảnh 2.

Trần Bảo Sơn khoe loạt ảnh con gái học online khi sang Mỹ thăm ông bà nội

Rich kid nhà Trương Ngọc Ánh để mặt mộc giản dị học online, nhan sắc đời thường thế nào mà được khen giống bố như lột?  - Ảnh 3.

Khung hình gây sốt của 2 bố con nam diễn viên nổi tiếng, ai cũng nhận xét Bảo Tiên giống bố như lột

Rich kid nhà Trương Ngọc Ánh để mặt mộc giản dị học online, nhan sắc đời thường thế nào mà được khen giống bố như lột?  - Ảnh 4.

Khác với những lần đi sự kiện cùng bố mẹ, Bảo Tiên ở nhà ăn vận giản dị với áo phông, tóc buộc cao

Rich kid nhà Trương Ngọc Ánh để mặt mộc giản dị học online, nhan sắc đời thường thế nào mà được khen giống bố như lột?  - Ảnh 5.

Mới 13 tuổi nhưng bé đã có chiều cao vượt trội là 1,62m

Rich kid nhà Trương Ngọc Ánh để mặt mộc giản dị học online, nhan sắc đời thường thế nào mà được khen giống bố như lột?  - Ảnh 6.

Trần Bảo Sơn rất yêu chiều con gái cưng, anh luôn dành thời gian quan tâm và chăm sóc con sau ly hôn Trương Ngọc Ánh

Rich kid nhà Trương Ngọc Ánh để mặt mộc giản dị học online, nhan sắc đời thường thế nào mà được khen giống bố như lột?  - Ảnh 7.

Bé Bảo Tiên được học trường Quốc tế, có cuộc sống đầy đủ sung sướng chuẩn rich kid

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm