Rich kid nhà 7,5 triệu USD ở Phú Mỹ Hưng tiết lộ phong thuỷ két sắt, hoá ra giới siêu giàu rất kĩ càng điều này

Đăng Hoài, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:06 08/04/2021

Vì gia đình kinh doanh bất động sản và spa nên Gia Kỳ đặc biệt chú ý đến phong thuỷ.

Gia Kỳ là rich kid mới nổi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. Cậu bạn sinh năm 2003 sở hữu trọn bộ combo những thứ ai cũng ao ước: ở nhà 7,5 triệu USD ở Phú Mỹ Hưng, đi xe Maybach 11 tỷ, dùng thẻ đen, học trường quốc tế đắt đỏ.

Phòng riêng của Gia Kỳ khiến nhiều người choáng ngợp vì sự sang chảnh. Cậu bạn còn có một căn phòng đựng đồ hiệu hoành tráng thông với nhà tắm siêu rộng. Chẳng cần đi khách sạn ở resort thì Gia Kỳ đã chính là "thượng đế" trong chính căn nhà của mình.

Rich kid nhà 7,5 triệu USD ở Phú Mỹ Hưng tiết lộ phong thuỷ két sắt, hoá ra giới siêu giàu rất kĩ càng điều này - Ảnh 1.

Gia Kỳ đang sống ở biệt thự tại khu Phú Mỹ Hưng, quận 7

Rich kid nhà 7,5 triệu USD ở Phú Mỹ Hưng tiết lộ phong thuỷ két sắt, hoá ra giới siêu giàu rất kĩ càng điều này - Ảnh 2.

Không gian nhà rất sang chảnh

Thăm biệt thự 7,5 triệu USD của rich kid "chịu chơi" nhất MXH

Vì gia đình kinh doanh đa lĩnh vực từ spa cho đến bất động sản nên Gia Kỳ đặc biệt chú ý đến vấn đề phong thuỷ.

Gia Kỳ chia sẻ: "Mình có tìm hiểu và biết được là nếu muốn gia đạo và việc làm ăn kinh doanh tốt thì nên để két sắt ở hướng Đông Nam. Mình cũng để thêm một số món đồ như gạo, kim tự tháp để trấn lên chiếc két sắt này".

Rich kid nhà 7,5 triệu USD ở Phú Mỹ Hưng tiết lộ phong thuỷ két sắt, hoá ra giới siêu giàu rất kĩ càng điều này - Ảnh 4.

Két sắt để bên cạnh giường, phía trên có một số món đồ phong thuỷ để trấn giữ

Được biết theo phong thuỷ, két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thông thường đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Ngoài ra, gia chủ có thể ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt so với tuổi của chủ nhân.

Nên đặt két tủ tiền ở khu vực Đông Nam thì rất tốt (vì hướng Đông Nam là đại diện cho hướng tài lộc, theo Đông tứ trạch). Hướng Tây (đại diện cho Tây tứ trạch) cũng là phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

Về hướng mở cửa két, tốt nhất nên quay về hướng tốt so với tuổi của chủ nhân.

Cùng xem thêm một số hình ảnh về căn biệt thự của Gia Kỳ:

Rich kid nhà 7,5 triệu USD ở Phú Mỹ Hưng tiết lộ phong thuỷ két sắt, hoá ra giới siêu giàu rất kĩ càng điều này - Ảnh 5.

Phòng đồ hiệu và nhà tắm

Rich kid nhà 7,5 triệu USD ở Phú Mỹ Hưng tiết lộ phong thuỷ két sắt, hoá ra giới siêu giàu rất kĩ càng điều này - Ảnh 6.
Rich kid nhà 7,5 triệu USD ở Phú Mỹ Hưng tiết lộ phong thuỷ két sắt, hoá ra giới siêu giàu rất kĩ càng điều này - Ảnh 7.

Nội thất sang trọng

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kệ gỗ dây thừng 2 tầng giá chỉ 75k, lắp ráp hơi "éo le'' nhưng thành quả mỹ mãn

    Kệ gỗ dây thừng treo lên tường chụp ảnh sống ảo mê ly, sáng bừng cả góc phòng mà giá cực kì “mlem” nhé.
  • Đọc thêm