Rich kid Gia Kỳ tiết lộ đất nước sẽ đi du học

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:09 22/05/2021

Lựa chọn hướng đi sau khi tốt nghiệp cấp 3 của Gia Kỳ khiến nhiều người bất ngờ.

Nếu là một Gen Z, hẳn bạn sẽ phải biết đến cái tên Gia Kỳ - rich kid nổi đình đám trên cộng đồng mạng. Cậu bạn được biết đến với loạt tin tức gây choáng như chi 100.000.000 đồng để được ngồi máy bay cạnh Ngọc Trinh, "bung" 17 triệu cho một bữa ăn tối, dùng thẻ đen thay thước kẻ,... 10X hiện đang là học sinh trường quốc tế và cũng chuẩn bị tốt nghiệp. Bởi vậy, nhiều dân mạng thắc mắc sau khi rời ghế trường phổ thông, Gia Kỳ sẽ học gì ở đâu.

Một điều chắc chắn mà các rich kid khác cũng thường làm là Gia Kỳ sẽ đi du học. Nhưng cậu bạn 2k3 lại có quyết định khá bất ngờ vì không chọn Mỹ, Úc hay Anh,... nơi có những trường ĐH hàng đầu thế giới để theo học mà lại muốn đến Ấn Độ. Gia Kỳ bật mí, tại đất nước linh thiêng này, cậu bạn sẽ học bộ môn triết học và tôn giáo học, những lĩnh vực mà 10X yêu thích.

Rich kid Gia Kỳ tiết lộ ngành học sau khi học hết cấp 3

Sau đó, theo tiết lộ từ chính cậu bạn, sau khi du học tại Ấn Độ, cậu sẽ bay sang làng Mai, nước Pháp để thực hiện ước mơ được xuất gia, tu hành của mình.

Được biết, làng Mai ở tây nam của đất nước châu Âu này, cách thủ đô Paris 600 km. Cộng đồng này do thiền sư Thích Nhất Hạnh sáng lập với chủ đích làm nơi tu hành và giảng dạy Phật giáo của Việt Nam cho mọi người muốn tìm hiểu về thiền kể cả người gốc Việt ở Pháp. Việc lựa chọn nước Pháp để xuất gia cũng bởi lý do đây là đất nước gần với Bồ Đào Nha, nơi bố của Gia Kỳ đang sinh sống, 10X có thể di chuyển qua lại giữa hai nơi để thăm bố những dịp rảnh rỗi.

Rich kid Gia Kỳ tiết lộ đất nước sẽ đi du học - Ảnh 2.

Có thể thấy, hướng đi sắp tới của Gia Kỳ khiến nhiều người bất ngờ. Bởi nhiều người nghĩ rằng với gia đình có truyền thống kinh doanh, Gia Kỳ sẽ theo đuổi ngành học có thể giúp 10X trau dồi kinh nghiệm làm việc.

Được biết, hiện tại Gia Kỳ đang là học sinh trường quốc tế Nam Sài Gòn. Đây là ngôi trường liên cấp với tiêu chuẩn nước ngoài được mệnh danh là chỉ dành cho các rich kid thứ thiệt. Học phí 2 năm cuối cấp tại đây có thể lên tới 716 triệu đồng.

Clip: TikTok nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm