Hóng

Rich kid Gia Kỳ bật mí số tiền đi châu Âu, riêng mua vé máy bay thôi đã tốn 150 triệu/ chiều!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:56 16/08/2021

Số tiền rich kid Gia Kỳ mua vé máy bay đi Châu Âu ở thời điểm hiện tại khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Ở thời điểm hiện tại, gần như các chuyến bay thương mại trong và ngoài nước đều đã tạm ngưng, hạn chế tối đa việc di chuyển để tránh lây lan dịch COVID-19. Vậy cho nên muốn mua được 1 tấm vé máy bay ra nước ngoài, để thăm gia đình hay đi du học có thể nói là rất khó. Bên cạnh việc ít chuyến, không có sự lựa chọn giữa các hãng thì giá thành cũng bị đội lên cực kỳ cao.

Mới đây, Gia Kỳ - rich kid Gen Z được cư dân mạng yêu mến nhờ sự gần gũi, khiêm tốn mới đây đã phải than trời vì giá vé máy bay đi Châu Âu quá đắt đỏ. Xem con số mà anh chàng phải chuyển khoản cho bên bán vé mà ai cũng muốn lả đi vì đắt không thể tưởng tượng nổi.

Rich kid Gia Kỳ bật mí số tiền đi châu Âu, riêng mua vé máy bay thôi đã tốn 150 triệu/ chiều! - Ảnh 1.

Story được Gia Kỳ đăng tải khiến nhiều người không khỏi sốc vì giá vé đi Châu Âu ở thời điểm hiện tại

Theo đó, mặc dù đã mua vé máy bay đi Châu Âu sớm hơn tận 5 tháng để tiện sắp xếp cho hành trình của mình, Gia Kỳ vẫn phải ngậm ngùi chi trả số tiền lên đến 146 triệu VNĐ. Được biết, đây là hạng vé "First Class" - cao cấp hơn cả hạng vé thương gia và chỉ có trên một vài loại máy bay cỡ lớn nhất định. Vào thời điểm Gia Kỳ gặp Ngọc Trinh trong chuyến bay đi Dubai vào năm 2019, Gia Kỳ cũng ngồi hạng ghế này và phải trả ~ 4000 đô (xấp xỉ 92 triệu VNĐ). Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, giá vé đã cao hơn gấp rưỡi (cho một chiều bay).

Rich kid Gia Kỳ bật mí số tiền đi châu Âu, riêng mua vé máy bay thôi đã tốn 150 triệu/ chiều! - Ảnh 2.

Nội thất bên trong của hạng ghế First Class

Hình ảnh tiện nghi bên trong

Được biết, chuyến bay của Gia Kỳ sẽ bay đúng vào mùa du học của các du học sinh, nhiều bạn bè cũng như những sinh viên khác của Việt Nam cũng đã mua vé chuyến này để kịp kỳ nhập học tại Châu Âu.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm