"Rich kid Eun Byul" Penthouse 2 bị tố từng bắt nạt bạn học ngoài đời, hóa ra là mang cả đời thật lên phim?

SIXTEENTEN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:26 01/03/2021

Penthouse 2 tiếp tục gặp sóng gió khi Choi Ye Bin, nữ diễn viên thủ vai Eun Byul bị tố bắt nạt bạn học cũ.

Ngày 1/3, Choi Ye Bin - nữ diễn viên thủ vai Ha Eun Byul trong Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2) bất ngờ bị một cư dân mạng A tố có hành vi bắt nạt khi còn học cấp hai. Người này còn chia sẻ album tốt nghiệp cấp hai, thẻ học sinh, bảng điểm và những tin nhắn trò chuyện mà anh có với bạn bè trong những ngày học cấp hai để làm bằng chứng. Theo bài báo tiết lộ, A nói: "Tôi xem TV ở nhà một người bạn và bất ngờ khi thấy cô ấy xuất hiện trong bộ phim truyền hình nổi tiếng mấy ngày nay. Tôi biết đó là bạn ngay khi tôi thấy bạn tức giận, bắt nạt người khác trong phim. Ngày tôi mới bắt đầu học cấp hai, cô ấy đã tới xin làm bạn với tôi. Bản thân là người hồn nhiên nên tôi cũng đã giới thiệu hết bạn thân với cô ấy." 

Choi Ye Bin bị bạn học cũ tố có hành vi bắt nạt

Nhưng một ngày, Choi Ye Bin đã nói thẳng mặt với A "chết đi" và kể từ đó, A liên tục với đeo tai nghe vì quá sợ hãi. Cuối cùng, A nói rằng bản thân không biết tại sao lại bị bắt nạt tại thời điểm đó và cũng chia sẻ: "Tôi đã gặp ác mộng nhiều ngày sau khi nhìn thấy cô ấy xuất hiện trong bộ phim. Nhìn biểu cảm, giọng điệu châm biếm y hệt cách cô ấy đã sử dụng với tôi trước đây khiến tôi rất căng thẳng." Theo đó, nạn nhân nói chỉ muốn một lời xin lỗi. 

Rich kid Eun Byul Penthouse 2 bị tố từng bắt nạt bạn học ngoài đời, hóa ra là mang cả đời thật lên phim? - Ảnh 2.

Phía nạn nhân mong muốn Choi Ye Bin công khai xin lỗi

Trùng hợp, trong Penthouse 2, Choi Ye Bin cũng vào vai một nhân vật thích bắt nạt người khác. Trong bốn tập đầu tiên, Eun Byul đã cùng với người chị em khác bố, mẹ "song kiếm hợp bích" để đi hành hạ các bạn cùng lớp và mua vui cho bản thân, đáng chú ý nhất là Ro Na (Kim Hyun Soo) và Je Ni (Jin Ji Hee). Ngoài việc đảm nhận một nhân vật gây phẫn nộ, Choi Ye Bin còn khiến dân tình nhiều phen mệt mỏi với nét diễn của mình. Xuyên suốt từ mùa 1 tới giờ, cô nàng thường xuyên xuất hiện với những màn trợn mắt, nghiến răng gây ám ảnh.

Rich kid Eun Byul Penthouse 2 bị tố từng bắt nạt bạn học ngoài đời, hóa ra là mang cả đời thật lên phim? - Ảnh 3.

Eun Byeol nhiều lần bắt nạt bạn cùng lớp trong Penthouse 2

Hiện tại, phía công ty quản lý của Choi Ye Bin chưa lên tiếng về vụ việc.

Nguồn ảnh: Tổng hợp.

Rich kid Eun Byul Penthouse 2 bị tố từng bắt nạt bạn học ngoài đời, hóa ra là mang cả đời thật lên phim? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ những vụ hiếp dâm trẻ em mà thủ phạm chính là "yêu râu xanh" mang mặt nạ

    Chỉ trong thời gian ngắn, dư luận liên tục dậy sóng trước những vụ việc trẻ nhỏ bị hiếp dâm, giở trò đồi bại. Càng phẫn nộ hơn khi "yêu râu xanh" lại chính là hàng xóm, họ hàng thân thiết của nạn nhân.
  • Đọc thêm