Rich kid Châu Anh khoe ảnh thẻ quyền lực của trường học phí 1,6 tỷ đồng, nhan sắc đi du học Mỹ khác thế nào?

Dương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:20 25/01/2022

Mới đây, Châu Anh đã chia sẻ chuyện du học Mỹ của mình trên trang cá nhân.

Nếu nhắc đến một trong những gen Z nổi đình đám nhất nhì mạng xã hội thì không thể bỏ qua cái tên Châu Anh (Chao)Dù mới sinh năm 2003 nhưng cô nàng đã sở hữu kênh TikTok hơn 1,5 triệu follow, đồng thời quản lý hàng loạt chuỗi cửa hàng online và nhận làm quảng cáo cho nhiều nhãn hàng.

Hiện tại, cô bạn đang theo học tại trường Đại học New York - một trong những ngôi trường đắt đỏ bậc nhất nước Mỹ. Sau thời gian học online do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Châu Anh đã nhập học trực tiếp vào tháng 1/2021 và bắt đầu cuộc sống của du học sinh. 

Rich kid Châu Anh theo học tại trường đại học New York

Mới đây, Châu Anh đã chia sẻ ảnh chụp thẻ sinh viên trên trang cá nhân - một thẻ yêu cầu bắt buộc dành cho sinh viên Đại học New York. Vẫn là mái tóc hồng đặc trưng cùng gương mặt ưa nhìn. Có thể thấy dù chụp ảnh thẻ nhưng cũng không dìm được nhan sắc của nữ sinh này!

Trước đó, cô bạn từng chia sẻ bảng điểm toàn A trong những ngày đầu làm tân sinh viên tại Mỹ. Khi được fan hỏi về số tiền khổng lồ đầu tư cho việc học tại trường Đại học New York, cô bạn cho hay: "Mình sẽ nhìn vào mặt tích cực hơn. Nếu được đầu tư nhiều như thế, bản thân lại càng phải phấn đấu học hành cho đáng tiền học".

Châu Anh khoe ảnh thẻ và cuộc sống khi đi du học Mỹ

Được biết ngôi trường mà Châu Anh đang theo học có mức học phí đắt đỏ bậc nhất nước Mỹ. Điều này từng được cô nàng bật mí: "1 năm tiền học + kí túc xá của mình là hơn 70.000 USD (khoảng 1,6 tỷ đồng). Chưa tính tiền ăn uống và đi lại nữa".

Theo khảo sát của The Princeton Review 2018, Đại học New York (NYU) là một trong những ngôi trường được nhiều học sinh Mỹ mơ ước vào học nhất, chỉ sau Đại học Stanford và Đại học Harvard.

Các cựu sinh viên tốt nghiệp từ NYU đã giành: 36 giải Nobel, 3 giải Turing, trên 30 Huy chương Quốc gia Hoa Kỳ về Khoa học, Công nghệ và Đổi mới, Nghệ thuật và Nhân văn, trên 30 Pulitzer, trên 30 giải Oscar, cùng với một số giải Russ, giải Gordon, giải Draper và huy chương Fields, cùng với hàng chục giải Emmy, giải Grammy và giải Tony.

Một số nghệ sĩ nổi tiếng cũng bước ra từ ngôi trường danh giá này như: Diễn viên Anne Hathaway, diễn viên Angelina Jolie...

Tổng hợp

https://kenh14.vn/rich-kid-chau-anh-khoe-anh-the-quyen-luc-cua-truong-hoc-phi-16-ty-dong-nhan-sac-di-du-hoc-my-khac-the-nao-20220125101553897.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm