Rich kid Chao công khai chi phí du học 1 năm: Còn lớn hơn con số 1,6 tỷ lúc đầu!

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:50 06/05/2022

Thông tin này vừa được chính nàng rich kid chia sẻ trên Instagram cá nhân.

Từ lâu, Chao (tên thật Nguyễn Châu Anh, SN 2k3) đã được coi là một trong những gương mặt nổi bật nhất thuộc "thế lực" rich kid mới thay thế lớp rich kid đàn anh đàn chị. Ở Chao hội tụ đủ các yếu tố khiến người ta ngưỡng mộ không thôi. 

Ở tuổi 19, Chao không chỉ sở hữu ngoại hình xinh xắn, cuộc sống sang chảnh đậm mùi tiền mà còn là chủ nhân của list thành tích cực kì đáng ngưỡng mộ. Cô nàng kinh doanh giỏi, làm TikTok giỏi và học đương nhiên cũng giỏi luôn.

Rich kid Chao công khai chi phí du học 1 năm: Còn lớn hơn con số 1,6 tỷ lúc đầu! - Ảnh 1.

Không chỉ là rich kid đình đám, Chao còn được ngưỡng mộ bởi thành tích học tập ấn tượng

Được biết, Chao hiện đang là du học sinh tại Đại học New York - đại học hàng đầu nước Mỹ. Dù ở nước bạn xa xôi xong rich kid này vẫn thường xuyên cập nhật về cuộc sống sinh hoạt, học tập với các fan của mình. Mới nhất, Chao vừa công khai số tiền mình phải chi cho 1 năm du học Mỹ thu hút nhiều sự chú ý.

Một fan đã hỏi rich kid 2k3 về học phí 1 năm tại Đại học New York và Chao đã không ngần ngại công khai luôn màn hình có ghi rõ con số cụ thể. Theo đó, học phí và tiền ký túc xá của Chao là 41.255 đô/ học kỳ. 1 năm, Chao sẽ học 2 kỳ, như vậy tổng cộng số tiền chi trả cho 1 năm học tại ngôi trường danh giá nhất đất New York sẽ rơi vào 82.510 đô (khoảng 1,89 tỷ VNĐ). Con số này thậm chí còn cao hơn con số 70.000 đô (khoảng 1,6 tỷ VNĐ) mà rich kid từng chia sẻ trước đó.

Rich kid Chao công khai chi phí du học 1 năm: Còn lớn hơn con số 1,6 tỷ lúc đầu! - Ảnh 2.

Chao công khai chi phí học tập siêu đắt đỏ tại Đại học New York

Ở một diễn biến khác, Chao cũng chia sẻ thêm về những nguồn thu nhập mình đang có hiện tại. 

"Hiện giờ Chao kinh doanh online và làm influencer. Công việc của influencer là quảng cáo, review sản phẩm, làm mẫu ảnh...", Chao viết. 

Như vậy, dù điều kiện gia đình rất tốt song không thể phủ nhận được sự cố gắng tự thân của nàng rich kid. Cực đáng học tập đúng không?

Bỏ gần 2 tỷ/ năm để du học, cuộc sống giàu có của Chao thực sự khiến người khác ngưỡng mộ

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/rich-kid-chao-cong-khai-chi-phi-du-hoc-1-nam-con-lon-hon-con-so-16-ty-luc-dau-20220506130614801.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm