Rich kid bí ẩn nhất hội con nhà giàu Việt khoe thú vui mùa dịch: Đem túi cả trăm triệu ra... cắm hoa

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:14 25/05/2021

“Lọ cắm hoa” da cá sấu, giá trăm triệu của rich kid Nguyễn Thanh Tú khiến nhiều người phải trầm trồ.

Ở nhà mùa dịch được nhiều người xem như cơ hội để chăm chút cho các sở thích bị lờ đi vì bộn bề công việc thường ngày. Nào là may vá, thêu thùa, nấu ăn, trồng cây, cắm hoa,... tất tần tật đều được hội chị em lôi ra trải nghiệm và khoe thành quả trên mạng xã hội.

Mới đây, rich kid bí ẩn nhất hội con nhà giàu Việt - Nguyễn Thanh Tú (tuboo) cũng khoe thú vui mùa dịch của mình. Đó là bình hoa mẫu đơn cái nào cái nấy "to như cái bát" được chồng mua, vợ cắm khiến không ít người choáng váng của cô.

Rich kid bí ẩn nhất hội con nhà giàu Việt khoe thú vui mùa dịch: Đem túi cả trăm triệu ra... cắm hoa  - Ảnh 1.

Rich kid Nguyễn Thanh Tú

Nói đến đây nhiều người sẽ nghĩ, hoa nhập to đẹp là chuyện bình thường, chả có gì đáng để choáng váng. Thế nhưng điểm nhấn khiến ai cũng phải chú ý, soi đi soi lại tấm ảnh của cô nàng lại là chiếc "lọ hoa" có một không hai.

Được biết, "lọ hoa" lần này của cô nàng là một chiếc Hermes Ostrich màu trắng có giá rẻ rẻ tầm 200 triệu tới sương sương 700 triệu tùy size và phiên bản. Lý do vì sao chọn lựa chiếc "lọ hoa" sang chảnh này đã được cô nàng chia sẻ ngay trong caption của tấm ảnh: "Dịch ở nhà nghĩ ra cái để làm cho vui, vừa được ngắm hoa vừa được ngắm túi mà không phải ra đường". Đúng thật, một công đôi việc, tiện quá đi thôi!

Rich kid bí ẩn nhất hội con nhà giàu Việt khoe thú vui mùa dịch: Đem túi cả trăm triệu ra... cắm hoa  - Ảnh 2.

Cận cảnh lọ hoa gây choáng của Thanh Tú

So với những đàn chị trong giới rich kid như Tiểu Giang, Jolie Nguyễn... Thanh Tú là cái tên được phát hiện khá trễ. Thế nhưng cô nàng vẫn không hề kém cạnh các chị đại trong khoản chơi sang. Cô nàng hết lần này đến lần khác khiến netizen choáng ngợp bởi cuộc sống xa hoa, những chuyến du lịch xa xỉ cũng như bộ sưu tập đồ hiệu nhiều không đếm xuể.

Rich kid bí ẩn nhất hội con nhà giàu Việt khoe thú vui mùa dịch: Đem túi cả trăm triệu ra... cắm hoa  - Ảnh 3.

Cuộc sống sang chảnh của rich kid khiến nhiều người ngưỡng mộ

Một góc BST hàng hiệu của Thanh Tú

Ảnh: Insgram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm