Rich kid bí ẩn nhất hội con nhà giàu chia sẻ kinh doanh từ cấp 3, để lộ nhan sắc năm 17 tuổi bên cạnh Chi Pu và Vân Navy

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:17 28/06/2021

Hóa ra không chỉ xinh xắn, rich kid này còn giỏi giang khi tập tành kinh doanh từ thời cấp 3.

Nổi danh có phần muộn màng hơn các đàn chị trong giới rich kid song cô nàng Nguyễn Thanh Tú (tuboo_) lại chẳng kém cạnh ai về khoản xa hoa và chanh sả. Dù gia thế của cô nàng vẫn là điều bí ẩn, song cuộc sống ngập trong những dịch vụ đắt đỏ, những chuyến đi xa xỉ và bộ sưu tập đồ hiệu nhiều không đếm xuể của rich kid vẫn khiến netizen phải đỏ mắt ghen tị.

Rich kid bí ẩn nhất hội con nhà giàu chia sẻ kinh doanh từ cấp 3, để lộ nhan sắc năm 17 tuổi bên cạnh Chi Pu và Vân Navy - Ảnh 1.

Rich kid có gia thế bí ẩn - Nguyễn Thanh Tú

Ngoài những "ưu điểm" có sẵn như trên, Thanh Tú cũng vô cùng giỏi giang có công việc kinh doanh riêng vô cùng khấm khá. Mới đây, khi nhận được câu hỏi về việc bắt đầu startup từ năm bao nhiêu tuổi, cô nàng không ngần ngại trả lời đã mở cửa hàng đầu tiên khi còn học cấp 3 - chỉ vừa mới 17 tuổi khiến netizen không khỏi trầm trồ khen ngợi.

Rich kid bí ẩn nhất hội con nhà giàu chia sẻ kinh doanh từ cấp 3, để lộ nhan sắc năm 17 tuổi bên cạnh Chi Pu và Vân Navy - Ảnh 2.

Thế nhưng, spotlight của màn Q&A này không nằm ở độ tuổi khởi nghiệp mà lại ở trong những bức ảnh khai trương cửa hàng của Thanh Tú. Có thể thấy dù chụp chung với hot girl đình đám thời đó như Chi Pu hay Vân Navy, Tú Boo vẫn không hề lép vế về mặt nhan sắc. Rich kid sở hữu làn da trắng sáng, gương mặt với các đường nét sắc sảo trông xinh xắn và rạng rỡ ở tuổi 17.

Hiện tại, Thanh Tú vẫn giữ được phong độ của thời xưa, nhan sắc vẫn thuộc hàng nổi bật trong giới rich kid.

Nhan sắc rạng rỡ của Thanh Tú ở thời điểm hiện tại

Thân hình "đốt mắt" của cô nàng

Cuộc sống ngập trong hàng hiệu và những chuyến đi của Thanh Tú

Ảnh: Nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị nói "vô ơn", mẹ em bé được bà Phương Hằng bay sang Singapore cho tiền mổ não gọi điện cầu cứu lúc nửa đêm

    Trong cuộc trò chuyện lúc nửa đêm với chúng tôi, mẹ bé Thỏ - em bé được bà Phương Hằng bay sang Singapore cho tiền mổ não lên đến 36.000 đô - suy sụp vì tin đồn từ trên trời rơi xuống.
  • Đọc thêm