Rich kid 2k3 dùng thẻ đen khoe phòng riêng xa hoa hơn khách sạn, tủ đồ hiệu nhìn là thấy "cả núi tiền"

Đăng Hoài, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:03 23/03/2021

Phòng riêng của cậu bạn 2k3 khiến nhiều người choáng ngợp vì quá sang chảnh, hoành tráng.

Gia Kỳ (sinh năm 2003) là rich kid đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý gần đây. Muốn biết Gia Kỳ có cuộc sống "vạn người mê" cỡ nào thì nhìn chiếc thẻ đen mà cậu dùng, siêu xe Maybach mà cậu ngồi là rõ. Chưa kể, Gia Kỳ còn từng chi hẳn 4000$ chỉ để mua vé máy bay ngồi cạnh Ngọc Trinh. Được biết hiện tại, rich kid này đang học trường quốc tế SSIS - ngôi trường có mức học phí siêu đắt đỏ.

Rich kid 2k3 dùng thẻ đen khoe phòng riêng xa hoa hơn khách sạn, tủ đồ hiệu nhìn là thấy cả núi tiền - Ảnh 1.

Gia Kỳ gần đây nhận được nhiều sự chú ý vì rất "chịu chơi"

Mới đây, Gia Kỳ tiếp tục khiến dân mạng mắt tròn mắt dẹt khi quay 1 chiếc clip room tour khoe nhẹ không gian mình đang sống. Bạn nghĩ khách sạn 5 sao chắc là sang chảnh lắm rồi, thì phòng của Gia Kỳ trông còn có chút xa hoa hơn nữa cơ!

Căn phòng mang phong cách tân cổ điển với nội thất nhìn qua là biết rất đắt đỏ. Căn phòng có bàn học, đối diện là một quầy đồ ăn - thức uống trông như quầy buffet ở khách sạn. Tiếp theo là bàn sofa và tận 2 chiếc giường ngủ rộng rãi. Cậu bạn còn có hẳn một chiếc tủ lạnh khá to trong phòng để đựng đồ ăn.

Bàn học và quầy đồ ăn

Giường ngủ và sofa

Phòng để đồ và phòng tắm của rich kid này hẳn sẽ khiến mọi người choáng nhẹ vì quá to, quá rộng và góc nào cũng toát lên mùi tiền. Nhìn tủ đồ hiệu thôi là đủ để "xỉu up xỉu down" rồi.

Nhà tắm và phòng đồ hiệu

Ảnh: TikTok NV

Rich kid 2k3 dùng thẻ đen khoe phòng riêng xa hoa hơn khách sạn, tủ đồ hiệu nhìn là thấy cả núi tiền - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm