Rhymastic nhận xét trận beef giữa ICD và Tage, đáp trả cực gắt khi bị chỉ trích thiên vị "gà nhà"

An Nhi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:56 24/07/2021

Rhymastic đã có bài đăng nhận xét từng bản rap diss của ICD và Tage.

Sau 4 ngày kể từ khi ICD - Quán quân King Of Rap khơi mào trận beef, tối 24/7, Tage - học trò team Suboi tại Rap Việt đã chính thức tung bản diss đáp trả mang tên Overrated. Khác hẳn với flow khá chậm rãi của ICD, Tage lại có phiên bản cực gắt khi sử dụng fast flow (nhịp nhanh) cùng những từ chửi thề nhắm thẳng về phía đối phương.

Rhymastic lên tiếng nhận xét trận beef giữa ICD và Tage, đáp trả cực gắt khi bị chỉ trích thiên vị gà nhà  - Ảnh 1.

Tage chính thức có bản rap diss đáp trả ICD

Sau khi bản rap diss của Tage lên sóng, cộng đồng rap fan đã vô cùng xôn xao và đưa ra những ý kiến trái chiều. Người "đặt cửa" cho Tage nhưng cũng có ý kiến khẳng định kèo này ICD "ăn" chắc. Mới đây trên trang cá nhân, Rhymastic - giám khảo Rap Việt cũng có bài đăng nhận xét về bản rap diss của cả ICD và Tage.

Rhymastic lên tiếng nhận xét trận beef giữa ICD và Tage, đáp trả cực gắt khi bị chỉ trích thiên vị gà nhà  - Ảnh 2.

Theo đó, mở đầu dòng trạng thái, anh khẳng định cả hai bản rap này đều tạm ổn. Về ICD, Rhymastic nhận xét lyrics hiền, không quá nhiều câu ấn tượng ngoại trừ lyrics "trình độ không nhờ truyền thông". Về phần hook hay flow, giám khảo Rhymastic cũng cho rằng chỉ dừng ở mức tạm và khá an toàn. Riêng về delivery và chất lượng mix thì anh đánh giá khá ổn.

Về phần Tage, Rhymastic nhận xét phần lyrics có vẻ "chiến" hơn, ấn tượng nhất ở phần intro. Phần hook so với ICD bắt tai hơn nhưng flow nửa đầu bài lại bị cho rằng chưa bám beat. Phải đến nửa cuối bài khi đổi beat thì nghe "chiến" và "ăn" hơn hẳn. Về phần delivery cũng được đánh giá là khá "chiến" và mix ổn.

Chốt lại bài đăng, Rhymastic cho rằng cả hai diss như vậy là đã biết khả năng của nhau, nên gác lại thù hận và ra track solo để chứng minh trình độ.

Rhymastic lên tiếng nhận xét trận beef giữa ICD và Tage, đáp trả cực gắt khi bị chỉ trích thiên vị gà nhà  - Ảnh 3.

Rhymastic khuyên ICD và Tage nên gác lại thù hận, thay vào đó nên ra track solo để chứng minh trình độ

Tuy nhiên, bài đăng của Rhymastic lại khiến cộng đồng rap fan tranh cãi là có phần thiên vị "gà nhà" khi từng cùng tham gia chương trình Rap Việt. Nhiều ý kiến đã phản biện lại Rhymastic và cho rằng sau khi tham gia Rap Việt anh đang có đánh giá bị một chiều. Hay các rap fan cũng khẳng định trận beef này nếu những người có chuyên môn sẽ biết rằng ICD đang "ăn" hơn nhưng Rhymastic lại dành nhiều lời khen cho Tage.

Trước những ý kiến trái chiều, Rhymastic không ngại ngần đáp trả từng bình luận. Dù nam producer tự "nhận sai" hay "xin lỗi" nhưng có thể thấy, anh đang muốn chứng minh rằng cộng đồng mạng đang bảo vệ người mình thích một cách quá đà.

Rhymastic lên tiếng nhận xét trận beef giữa ICD và Tage, đáp trả cực gắt khi bị chỉ trích thiên vị gà nhà  - Ảnh 4.

Rhymastic không ngại đáp trả từng bình luận khi cho rằng anh bênh Tage

Rhymastic lên tiếng nhận xét trận beef giữa ICD và Tage, đáp trả cực gắt khi bị chỉ trích thiên vị gà nhà  - Ảnh 5.

Đa số ý kiến đều cho rằng Rhymastic đang đánh giá một chiều

Rhymastic lên tiếng nhận xét trận beef giữa ICD và Tage, đáp trả cực gắt khi bị chỉ trích thiên vị gà nhà  - Ảnh 6.

Nguồn: FB NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm