Editor's Choice

Review thật tâm áo phông trơn ở H&M, Mango, UNIQLO: Giá đều dưới 400K nhưng chất lượng khác nhau thế nào?

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:00 02/04/2021

Áo phông trơn là item cơ bản ai cũng cần, nhất là khi trời đang nóng dần lên.

Dù có mua bao nhiêu chiếc đi chăng nữa thì với mình, áo phông trơn không bao giờ là đủ cả. Đặc biệt cứ đến mùa hè, mình lại tích cực đi sắm thêm để mặc cho mát. Với mức giá dưới 400K thì áo của H&M, Mango, UNIQLO có gì khác nhau?

Áo phông trơn của H&M, Mango, UNIQLO: Rẻ, đẹp, mặc mát "mê tơi"

H&M

Áo phông trơn ở H&M có rất nhiều. Đầu tiên mình thử mẫu 129K này thấy cũng ổn. Chất mát, dáng "okela" nhưng sờ sẽ không thực sự mịn tay như những mẫu giá 249K hoặc gần 400K đâu nha.

Vẫn là cotton 100% nhưng chất của mẫu này sờ mượt tay hơn mẫu 129K phía trên, có giá 249k. Phom áo oversized rất hợp những ai thích mặc áo rộng rãi, thoải mái.

MANGO

Áo phôn trơn của Mango cũng có phom suông rộng, mát mẻ. Mẫu cổ tim này mặc rất mát nhưng bề mặt vải này sẽ hơi xù lông một tí tẹo tèo teo, nếu mua về bạn nhớ giặt tay để áo không bị "tã" nhé.

Đồng giá 249K nhưng mẫu cổ tròn này chất đẹp hơn nha. Phom cũng rộng rãi, lại có nhiều màu hot hit, nhất là màu xanh lá chủ đạo năm nay.

UNIQLO

Mình đánh giá áo phông trơn ở UNIQLO có chất lượng tốt nhất, lại đa dạng, đủ phom rộng/ôm hay đủ chất dày/mỏng khác nhau. Mẫu mình đang mặc có giá 399K, mới ra năm nay, chất rất mát, nhẹ, phom hơi hướm oversized nên bạn cứ mua đúng size của mình là được. 

Nhưng chân ái của mình là mẫu 249K này. Chất vải dày dặn nhưng không hề nóng, sờ cực kỳ mướt tay. Thiết kế cổ hay phần tay áo cũng đẹp nữa. 

Bản màu trắng của mẫu này cũng rất đẹp, theo mình là đẹp nhất trong số các loại áo phông trắng mình từng mua. Điểm trừ là áo có phom rất nhỏ, mình phải mua đến size L đấy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm