Dyson ra mắt máy sấy phiên bản mới, thêm 1 đầu sấy mượt giấu tiệt tóc con, thích nhất là giá không đổi!

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:00 29/09/2021

Dù bộ máy sấy của Dyson có giá cao hơn mặt bằng chung nhưng mình vẫn khuyên bạn nên mua vì dùng thích lắm!

Có giá gần 11 triệu nhưng Dyson Supersonic - máy sấy tóc con nhà giàu vẫn luôn là hot item mà nhiều người rất thích. Sau khi thành công tung ra phiên bản 4 đầu sấy trước đó thì năm nay, Dyson tiếp tục ra phiên bản mới của sản phẩm này với 5 đầu sấy khác nhau nhưng giá không đổi. Nghe đã "bùi tai" chưa ạ? Giờ thì bạn cùng xem mình review nha!

Máy sấy "rich kid" Dyson Supersonic bản mới: Giá y nguyên nhưng xịn hơn hẳn

Có gì trong phiên bản mới lần này?

Dyson ra mắt máy sấy phiên bản mới, thêm 1 đầu sấy mượt giấu tiệt tóc con, thích nhất là giá không đổi! - Ảnh 2.

Như đã trình bày ở trên, phiên bản mới của Dyson Supersonic thực ra giống y chang bản cũ, chỉ trừ việc nó có thêm 1 phụ kiện đi kèm nữa. Ngoài 4 đầu sấy truyền thống gồm: Đầu sấy khuếch tán (dành cho tóc xoăn), đầu sấy tạo kiểu, đầu sấy suôn và đầu sấy dịu nhẹ (dành cho ai có da đầu khô/nhạy cảm) thì hãng đã sáng chế thêm Flyaway Attachment - loại đầu sấy giúp bạn xử lý tóc con, tóc "chỉa ngang chỉa dọc". Nhờ đó, tổng thể mái tóc sẽ vào nếp đẹp hơn.

Dyson ra mắt máy sấy phiên bản mới, thêm 1 đầu sấy mượt giấu tiệt tóc con, thích nhất là giá không đổi! - Ảnh 3.

Phụ kiện dành cho tóc con - đầu sấy Flyaway Attachment

Thú thực là ban đầu khi cầm trên tay đầu sấy này, mình thấy nó thật... dị biệt vì thiết kế quá khác với những "ông anh" cùng nhà Dyson. Nhưng sau khi trải nghiệm rồi mình mới tự thấy bản thân mình sai quá trời sai. Vì chính phom dáng lạ lùng này mới giúp tất cả những lọn tóc cá biệt của mình được giấu một cách gọn ghẽ.

Dành cho những ai chưa rõ thì đầu sấy Flyaway ứng dụng hiệu ứng Coanda. Nhờ đó, nó có thể tạo ra các luồng khí thần kì, giúp sợi tóc trông dài hơn, đồng thời giấu hết những sợi tóc con đang "phá bĩnh" vào phía sau. Vì đầu sấy rất nhẹ nên thao tác cực dễ bạn ơi nhưng hãy lưu ý, khi dùng đầu sấy này thì bạn chỉ nên điều chỉnh mức nhiệt xuống mức 60 độ rồi sau đó sấy lạnh nhé. Ngoài ra, vì lực hút của nó khá tốt nên bạn không cần ấn mạnh đầu sấy vào tóc đâu mà chỉ cần để san sát thôi là đủ rồi.

Kết quả & đánh giá

Dyson ra mắt máy sấy phiên bản mới, thêm 1 đầu sấy mượt giấu tiệt tóc con, thích nhất là giá không đổi! - Ảnh 5.

Ảnh trái là khi mình mới sấy tóc với đầu sấy dịu nhẹ, tóc còn bông lên khá nhiều nhưng sau khi sấy nhanh vài đường với đầu sấy Flyaway là tóc trông đã mượt mà, vào nếp hơn rồi. Xin nhấn mạnh, đây mới chỉ là sấy qua thôi nhé chứ nếu sấy hoàn thiện thì đúng là chẳng kém gì khi ra salon tóc gội sấy đâu!

Với giá thành không đổi mà lại được sở hữu thêm 1 đầu sấy mới thì mình vote bạn mua ngay phiên bản này. Nói gì thì nói, đồ nhà Dyson không bao giờ khiến bạn thất vọng đâu!

Dyson ra mắt máy sấy phiên bản mới, thêm 1 đầu sấy mượt giấu tiệt tóc con, thích nhất là giá không đổi! - Ảnh 6.
Nơi mua
  • Giá: 10.990.000 VNĐ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm