Review phòng trọ xinh xắn style Hàn Quốc, chàng trai nhận về hơn 600K lượt xem, mê nhất là đồ nội thất toàn giá sinh viên

Hà Bích Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:05 27/11/2021

Decor phòng trọ xinh xắn như này thì ai cũng nguyện làm tổ ở nhà suốt ngày.

Hội đi ở thuê vẫn có vô vàn cách design phòng vừa xinh xắn vừa tiện nghi, đồ nội thất lại còn giá sinh viên nữa thì ai mà chả mê. Anh chàng Dol (TikTok @dolstory) mới đây đã review toàn bộ căn phòng mang hơi hướng Hàn Quốc của mình, xem hết 1 lượt, ai cũng công nhận có căn phòng xinh xẻo như này thì chỉ muốn làm tổ ở nhà suốt ngày. 

Tham khảo ngay cách decor phòng xinh yêu "mê li" với những món đồ siêu tiện và phù hợp giá tiền này nhé. 

Căn phòng trọ xinh xắn style Hàn Quốc nhận về hơn 600k lượt xem (Nguồn: TikTok: dolstory)

Ở ngay cửa ra vào anh chàng bố trí 1 chiếc kệ thang để tiện treo mũ, túi trước khi ra ngoài. Phòng tắm khá nhỏ nên Dol có đặt 1 chiếc kệ toilet để vừa tiết kiệm diện tích, vừa giúp không gian gọn gàng hơn. 

[Box tag giá] - Thang trang trí

Đối diện phòng tắm là tủ đựng quần áo siêu to khổng lồ, tủ lạnh và 1 chiếc kệ gấp khá chắc chắn. Góc bếp tuy nhỏ nhưng vẫn rất tiện nghi và được anh chàng decor xinh hết sức. Cạnh bếp có 1 chiếc kệ để đựng sách và dụng cụ, thiết bị nấu nướng.

[Box tag giá] - Kệ đựng đồ đa năng
[Box tag giá] - Gương soi toàn thân

Anh chàng còn một vài vật dụng hay ho khác như tủ skincare kiêm tab đầu giường. Với diện tích khiêm tốn của căn phòng trọ thì những món đồ đa-zi-năng kiểu này cực hữu ích và giúp tiết kiệm không gian rất nhiều.

Góc học tập và làm việc nằm đối diện giường ngủ. Cạnh bàn học anh chàng trưng 1 chiếc kệ chữ A bày đồ decor, trang trí. Phòng tuy nhỏ nhưng không thể thiếu góc chill. Chỉ cần một chiếc bàn và sofa cỡ nhỏ đặt cạnh cửa sổ là đã có thể ngồi thư giãn ngắm mây trời, phố phường rồi.

[Box tag giá] - Bàn làm việc gỗ IKEA
[Box tag giá] - Bàn trà tròn

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm