Review chi tiết từ vòi xịt vệ sinh đến cái tủ quần áo: đố YouTuber nào có tâm bằng Khoa Pug!

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:28 19/10/2020

Review đến từng "chân tơ kẽ tóc" thế này thì Khoa Pug đúng là đáng nể thật!

Trong hành trình du lịch tại Quy Nhơn của Khoa Pug, mặc dù chiếc flycam 12 triệu bị rơi xuống vách núi nhưng cũng không làm ảnh hưởng quá nhiều đến hành trình của anh chàng này. Rất nhanh chóng, Khoa Pug tậu cho mình một chiếc flycam mới, đồng thời đi xe để tiếp tục chuyến du lịch ở Đà Nẵng, Hội An.

Review chi tiết từ vòi xịt vệ sinh đến cái tủ quần áo: đố YouTuber nào có tâm bằng Khoa Pug! - Ảnh 1.

Được biết đến với phong cách review chân thực, giản dị, "có sao nói vậy", Khoa Pug lại tiếp tục khiến người xem cười ngả nghiêng, thậm chó có người còn "bó tay" trước clip review "thật đến tận chiếc vòi xịt vệ sinh" của Khoa Pug.

Đây là một khách sạn kiểu cổ ở Hội An. Ngay từ khi bước vào khách sạn, Khoa Pug đã giới thiệu từng thứ một, từ đèn treo tường giống hình cái nón, thang máy có màu vàng, tranh trên tường treo là hình đi thuyền trong phố cổ Hội An. Rồi tới khi vào phòng, từng thứ, từng thứ một được Khoa Pug chia sẻ, miêu tả kỹ lưỡng. Từ tủ để quần áo, gạch lát nền, ti vi, tủ để đồ, giường, điện thoại... hay cho đến quả chuối để trên bàn (hoa quả chào đón của khách sạn) cũng được Khoa Pug giới thiệu tỉ mỉ.

Review chi tiết từ vòi xịt vệ sinh đến cái tủ quần áo: đố YouTuber nào có tâm bằng Khoa Pug! - Ảnh 3.

Kế đến chính là khu vực phòng tắm. Có lẽ, khi thuê khách sạn, nhà vệ sinh là nơi được rất nhiều người quan tâm nên Khoa Pug mới review kỹ đến vậy. Do đây là khách sạn cổ nên mọi thứ đều khá... cổ. Từ bồn tắm, cánh tủ thông với phòng tắm đều được nhắc đến không sót một thứ. Đáng chú ý nhất chính là phần review chiếc vòi xịt ở cạnh bồn cầu.

Review chi tiết từ vòi xịt vệ sinh đến cái tủ quần áo: đố YouTuber nào có tâm bằng Khoa Pug! - Ảnh 4.

Vừa nhấc chiếc vòi xịt cạnh bồn cầu lên, Khoa Pug vừa giới thiệu vừa review thực tế luôn bằng cách nhấn để cho nước xịt ra thật mạnh: "Đây, tay xịt bằng đồng thau cổ, kiểu ngày xưa là kiểu cổ. Xịt phải mạnh. Đó, vậy nó mới sang". Sau đó, anh chàng tiếp tục review nốt những thứ còn lại trong căn phòng.

Thế đó, phải review cặn kẽ phòng khách sạn như vậy rồi Khoa Pug mới yên tâm đi chơi được!

Nguồn: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm