Review bộ son MAC được Lisa quảng cáo: Son vừa xinh vừa xịn như idol là có thật!

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:00 08/05/2021

Đặt niềm tin vào Lisa thật đúng là không uổng các bạn ạ, son "okela" lắm luôn!

Giống như hàng triệu bạn trẻ khác, mình cũng thích BLACKPINK và mê Lisa điên dại. Rồi chính vì sự mê mẩn ấy mà mình hay sa chân vào những lần shopping điên cuồng, chỉ để có "cheap moment" với cô em gái quốc tế. Lần này, mình mua son do Lisa quảng cáo và ơn trời là không fail...

Dòng son mình mua đợt này là MAC Love Me Liquid Lipcolour, cũng là sản phẩm mới ra lò của nhà MAC. Đây không phải là son kem lì đâu nha mà chỉ đơn thuần là son kem có nhiều dưỡng thôi nên chất lên môi dễ chịu lắm luôn đó!

Son Lisa quảng cáo "okela" phết: Vỏ ngoài lẫn chất son đều ổn áp nha

Khác với thiết kế hình viên đạn truyền thống của MAC, dòng son mới này được thay một lớp áo màu ombre khá mới mẻ. Mình đánh giá là ổn, dễ nhìn, thân son bóng nên cũng khó bám bẩn, dễ lau chùi. Son cầm "đầm tay" nhưng không quá nặng nên đem đi đâu cũng tiện.

Review bộ son MAC được Lisa quảng cáo: Son vừa xinh vừa xịn như idol là có thật! - Ảnh 3.

Dòng son này có hơn 20 màu nhưng mình chỉ mua tạm 5 màu để review thôi. Đầu tiên là màu 480, màu mình thích nhất, nó là sự pha trộn của tông nâu, đỏ và có chút hồng đất. Đánh lên rất hay ho và làm răng trắng nữa.

Review bộ son MAC được Lisa quảng cáo: Son vừa xinh vừa xịn như idol là có thật! - Ảnh 4.

Tiếp đến là 486, một phiên bản Marrakesh khác của nhà MAC. Bản son này lên môi nhiều sắc đỏ hơn cam, hơi khác tí tẹo so với bản Marrakesh son thỏi. Tuy vậy, đây vẫn là màu son đẹp.

Review bộ son MAC được Lisa quảng cáo: Son vừa xinh vừa xịn như idol là có thật! - Ảnh 5.

487 là một màu cam cháy, nhìn tưởng choé nhưng nếu chỉ đánh lòng môi thôi thì sẽ xinh đó bạn ơi. Nó hơi giống màu Outloud của Smashbox mình từng có nhưng chất son mượt và đỡ khô hơn. Màu này cũng làm răng trắng hẳn luôn.

Review bộ son MAC được Lisa quảng cáo: Son vừa xinh vừa xịn như idol là có thật! - Ảnh 6.

Hai màu 493 và 495 đều là kiểu đỏ hồng, lên môi mình gần như giống nhau. Mình thì không thích 2 màu này do không hợp gu nhưng mình đoán nhiều người vẫn sẽ thích vì dù sao đây cũng là những màu cơ bản, dễ làm da dẻ hồng hào và có độ stain tốt nhất trong số 5 màu mình đang có.

Tóm lại, mình đánh giá dòng son này 9/10 điểm vì thiết kế mới mẻ, chất son thích, màu lên chuẩn. Và thêm nữa là son rất đặc nên mỗi lần dùng mình chỉ cần lấy chút xíu là đủ, dự là sẽ dùng được lâu đấy!

Review bộ son MAC được Lisa quảng cáo: Son vừa xinh vừa xịn như idol là có thật! - Ảnh 8.
Nơi mua
  • Giá: 750K

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm