Review 4 toner kiềm dầu hot hit: Đều tốt nhưng chai đáng mua nhất lại không phải chai đắt nhất

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 22/02/2021

Trời ấm dần là lúc bạn nên đổi từ toner dưỡng ẩm sang toner kiềm dầu, làm thông thoáng da.

Qua thời điểm lạnh giá là lúc mùa nóng chuẩn bị cận kề. Và bạn biết đấy, giao mùa cũng là lúc nhu cầu chăm sóc da thay đổi, đặc biệt với những người có da hỗn hợp. Thay vì cấp ẩm kịch liệt, người ta sẽ thích các sản phẩm thoáng nhẹ, kiềm dầu. Mình cũng không ngoại lệ. Dưới đây là những ứng viên mà mình đã dùng và thấy là ổn áp nhất.

1. Mamonde Pore Clean Toner

Review 4 toner kiềm dầu hot hit: Đều tốt nhưng chai đáng mua nhất lại không phải chai đắt nhất - Ảnh 1.

So với toner hoa hồng đình đám của nhà Mamonde thì mình đánh giá là chai toner diếp cá này cũng xuất sắc không kém, thậm chí mình còn thích hơn. Sản phẩm có thành phần chính là rau diếp cá nên rất hợp với ai có da mụn. Đợt gần đây, do ăn ngủ linh tinh mà mình nổi khá nhiều mụn cám nhưng từ lúc dùng loại toner này thì tình trạng cải thiện hẳn.

Kết cấu toner cũng mỏng nhẹ, thấm rất nhanh, sạch sẽ, thoáng da mà không tạo cảm giác khô, rít. Sau khi thoa toner, nếu chưa kịp thoa tiếp các bước dưỡng khác thì da mình cũng không bị căng tức gì cả, vậy mới hay chứ. Toner cũng rất nhẹ dịu, mình có da nhạy cảm nhưng dùng chẳng kích ứng tẹo nào. Mùi toner khá nhẹ nhàng nên ai nhạy cảm với mùi hương cũng có thể yên tâm mà dùng.

Nơi mua
  • Giá: 295K

2. Thayers Witch Hazel Cucumber

Review 4 toner kiềm dầu hot hit: Đều tốt nhưng chai đáng mua nhất lại không phải chai đắt nhất - Ảnh 3.

Toner của Thayers cũng nổi tiếng và phổ biến quá rồi. Trong các phiên bản thì mình thích nhất là loại có chiết xuất dưa chuột này. Toner lỏng, nhẹ, thấm nhanh, mùi dễ chịu nên dùng mùa xuân hè rất thích. Thêm nữa là dung tích của em nó lại rất to mà giá thì siêu rẻ nên nhìn chung là một sự lựa chọn rất êm ví.

Điểm trừ duy nhất là sau khi thoa toner mà mình không lập tức thoa tiếp các loại skincare khác luôn thì da sẽ hơi khô một chút nhẹ.

Nơi mua
  • Giá: 264K

3. Kiehl's Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner

Review 4 toner kiềm dầu hot hit: Đều tốt nhưng chai đáng mua nhất lại không phải chai đắt nhất - Ảnh 5.

Toner hoa cúc của Kiehl's thì đình đám rồi. Em này đẹp từ vỏ cho đến chất lượng. Chất toner nhẹ, thấm nhanh, ráo mặt và mùi hương cũng ổn áp. Đây cũng là ứng viên toner kiềm dầu, giảm mụn mà mình khá thích.

Tuy vậy, khuyết điểm của Kiehl's Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner là giá hơi cao và chưa chắc đã hợp túi tiền nhiều người. Riêng với toner, mình vẫn thích các sản phẩm drugstore hơn.

Nơi mua
  • Giá: 1000K

4. Cosrx Centella Water Alcohol-Free Toner

Review 4 toner kiềm dầu hot hit: Đều tốt nhưng chai đáng mua nhất lại không phải chai đắt nhất - Ảnh 7.

Bên cạnh loại toner có chứ AHA/BHA nổi tiếng, Cosrx còn có chai toner dạng xịt có chiết xuất rau má này mà mình cũng đánh giá cao. Thiết kế vòi xịt nói thật là rất tiện, nhất là với những ai hay có thói quen vỗ toner bằng tay thay vì dùng bông tẩy trang.

Kết cấu sản phẩm rất mỏng nhẹ, thoáng mặt và hợp với da hỗn hợp thiên dầu hay đang có mụn, giá thành cũng êm ái. Nhưng giống như toner của Thayers, điểm duy nhất khiến mình lăn tăn khi dùng em này là sản phẩm có thể khiến da bạn hơi khô nhè nhẹ nếu sau khi thoa toner, bạn chưa kịp bôi kem dưỡng luôn.

Nơi mua
  • Giá: 290K

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm