Red Velvet vượt mặt SNSD đạt thành tích khủng nhất SM cùng EXO, fan vui sướng mong nhóm comeback liền vì... "quá vã"

Nguyên Phạm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:32 18/01/2021

Mặt trận YouTube chính là nơi mà Red Velvet vừa thiết lập nên một kỉ lục mới trước đàn chị tại SM.

Rạng sáng ngày 18/1, MV ca khúc chủ đề Bad Boy nằm trong album tái bản thứ 2 The Perfect Red Velvet của Red Velvet đã chính thức cán mốc 300 triệu lượt xem trên YouTube sau 2 năm 11 tháng và 19 ngày đăng tải trên kênh chính thức của SM là SMTOWN.

Red Velvet vượt mặt SNSD đạt thành tích khủng nhất SM cùng EXO, fan vui sướng mong nhóm comeback liền vì... quá vã - Ảnh 1.

MV Bad Boy của Red Velvet chính thức cán mốc 300 triệu lượt xem trên YouTube

Đây là MV đầu tiên của Red Velvet đạt được thành tích này và nhóm cũng là nữ nghệ sĩ SM đầu tiên, nghệ sĩ SM thứ 2 mang về kỉ lục trên. Trong khi đó, đàn chị SNSD dù có nhiều bài hit để đời nhưng MV lượt xem cao nhất cũng mới chỉ có hơn 265 triệu lượt xem cho Gee.

Tính đến thời điểm này, nhà SM chỉ có 3 MV vượt ngưỡng 300 triệu lượt xem. Trong đó, Love Shot của EXO có thành tích đạt mức này nhanh nhất (1 năm 8 tháng và 6 ngày), kế tiếp là Bad Boy và cuối cùng cũng là một MV khác của EXO - Monster (3 năm 5 tháng và 5 ngày).

Red Velvet vượt mặt SNSD đạt thành tích khủng nhất SM cùng EXO, fan vui sướng mong nhóm comeback liền vì... quá vã - Ảnh 2.

MV Bad Boy của Red Velvet đạt 300 triệu lượt xem nhanh thứ 2 tại SM chỉ sau Love Shot của EXO

Bên cạnh việc chúc mừng 5 cô gái đạt được những thành tích đáng nể, người hâm mộ cũng mong mỏi nhóm sớm có màn comeback trong thời gian tới. Lần cuối mà họ tung album chính thức là vào tháng 12/2019 với Psycho và tính đến nay đã là 13 tháng. Từ trước đến nay, nhóm thường xuyên ra nhạc đều đặn, có những năm còn tái xuất đến tận 3 lần tại Hàn Quốc.

Chúc mừng Red Velvet.

- Bad Boy vẫn quá đỉnh, đến giờ cũng còn hay nghe ca khúc trên.

- Red Velvet sớm comeback đi nào, nhớ các bạn quá.

- Nhóm phải nhanh trở lại thôi, vã nhạc của họ quá rồi.

- Mong sớm được nhìn thấy đội hình đầy đủ 5 thành viên một lần nữa.

Red Velvet lâu comeback như vậy một phần vì chấn thương nghiêm trọng của Wendy tại SBS Gayo Daejun 2019, bê bối chửi bới biên tập viên của Irene cũng như sự chuẩn bị của SM cho nhóm nữ mới aespa. Tuy nhiên, fan cũng không quá lo lắng vì trước đó CEO Lee Sung Soo của SM đã công bố dự định cho nhóm trở lại thật sớm.

MV Bad Boy – Red Velvet

Nguồn: Soompi, Twitter - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm