Red Velvet vừa nhảy vừa hát chay Bad Boy, vì chiều fan mà diễn ai ngờ thành sân khấu hát live để đời

Thanh Hương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:45 02/09/2020

Red Velvet dù biểu diễn Bad Boy không có nhạc nền nhưng vẫn rất gì và này nọ nhé!

Không chỉ xinh đẹp, tài năng, các cô nàng Red Velvet từ khi debut đến nay vẫn luôn được khen ngợi về nhân cách, lối sống, đặc biệt khoản chiều fan thì không ai sánh bằng và sự kiện "thòng tim" dưới đây chính là ví dụ điển hình.

Chả là, tại lễ hội thường niên của Đại học Chung-Ang diễn ra hồi năm ngoái, Red Velvet đã được yêu cầu biểu diễn một sân khấu encore (kết thúc). Joy vui vẻ hỏi khán giả xem họ muốn nghe Red Flavor hay Bad Boy cho màn trình diễn encore và cô cũng bổ sung thêm rằng Bad Boy sẽ phải trình diễn mà không có nhạc nền. Các bạn sinh viên ngay lập tức quyết định rằng họ muốn nghe Bad Boy. Để chiều fan, các cô gái đã quyết định biểu diễn chay hoàn toàn!

Sân khấu chay hoàn toàn của Bad Boy

Góp phần làm cho bầu không khí nóng hơn, Seulgi đề nghị các học sinh cùng hát với nhóm và cô cũng tự hát nhạc đệm cho nhóm luôn, ai nấy đều thích thú trước sự sáng tạo vô cùng đáng yêu, không kém phần thông minh này của cô nàng.

Các cô nàng ai nấy đều cạn lời vì fan chọn Bad Boy không nhạc đệm

Lúc đầu, các thành viên và các sinh viên đều bật cười vì sân khấu có 1-0-2. Nhưng ngay sau khi từng thành viên bắt đầu hát phần của mình, Red Velvet đã trở nên rất nghiêm túc với màn trình diễn. Bất kể thiếu nhạc, các thành viên dường như đã rất tận tâm để tạo nên một sân khấu tuyệt vời và nghe hay đến kinh ngạc ngay cả khi không có nhạc đệm!

Dù hát chay nhưng các cô gái vẫn diễn hết mình

Cùng với các sinh viên, các thành viên Red Velvet đã có một khoảng thời gian vui vẻ khi biểu diễn phiên bản encore vô cùng đặc biệt này của Bad Boy. Các fan không khỏi ca ngợi các thành viên Red Velvet vì đã rất chiều fan và tài năng tuyệt vời của họ. Fancam này sau đó cũng trở thành 1 trong những fancam để đời của Red Velvet vì cho thấy được kĩ năng thực sự của nhóm nữ nhà SM. Đi đâu mà bị antifan "cà khịa" về khả năng của nhóm, thì cứ lấy video này mà làm minh chứng luôn cho khỏi nói nhiều!

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm