Red Velvet trở lại với ca khúc remake của BoA, trao ánh mắt "tình bể bình" cho Wendy sau thời gian chấn thương khiến fan vỡ oà hạnh phúc

Nguyên Phạm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:30 22/08/2020

Sau 8 tháng kể từ chấn thương nghiêm trọng, Wendy đã chính thức hoạt động trở lại cùng Red Velvet.

Đúng 18 giờ ngày 21/8 (giờ địa phương), Red Velvet đã phát hành bản remake cho Milky Way nằm trong dự án Our Beloved BoA kỉ niệm 20 năm ra mắt của tiền bối chung công ty. Ca khúc này phát hành năm 2003 và được nhà sản xuất nổi tiếng của SM - Kenzie phối lại theo phong cách pop jazz.

Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Red Velvet trong năm và cũng là lần đầu tiên Wendy quay trở lại hoạt động cùng nhóm mình sau tai nạn nghiêm trọng hồi cuối năm ngoái trong lúc diễn tập cho SBS Gayo Daejun. Điều này chứng tỏ cô đã gần như bình phục hoàn toàn và nhóm nữ 5 thành viên hứa hẹn sẽ có màn comeback chính thức trong những tháng còn lại của năm 2020.

[STATION] Live Video Milky Way (BoA) – Red Velvet.

Milky Way là phần thứ 4 trong dự án kỉ niệm 20 năm ra mắt của BoA. Trong những tuần trước đó, các nghệ sĩ gồm Baekhyun (EXO)BOL4 và Gallant đã lần lượt tung ra bản remake cho Garden In The Air, Atlantis Princess và Only One cũng với phong cách hoàn toàn mới mẻ so với bản gốc.

[STATION] Live Video Garden In The Air (BoA) – Baekhyun (EXO).

[STATION] Live Video Atlantis Princess (BoA) – BOL4.

[STATION] Live Video Only One (BoA) – Gallant.

Chính sự trở lại sau thời gian dài vắng bóng đã khiến Wendy được rất nhiều khán giả quan tâm. Không những thế, cô còn khiến các thành viên trong nhóm không thể rời mắt khỏi mình ngay trong chính video mới nhất. Có kha khá cư dân mạng đã bắt được khoảnh khắc Irene, Seulgi, Joy và Yeri đã trao ánh mắt trìu mến dành cho main vocal của nhóm. Fan nhìn mà ấm lòng!

Những ánh mắt "tình bể bình" mà các thành viên Red Velvet trao cho Wendy trong video Milky Way.

Hình ảnh tình thương mến thương ngay cả trong lúc hát của các thành viên khiến nhiều khán giả cảm thấy vui trong lòng, xúc động và thậm chí là khóc nghẹn. Họ hi vọng nhóm sẽ vẫn khoẻ mạnh và không gặp biến cố gì trong tương lai.

- "Thật sự vui khi thấy cảnh này".

- "Nghiêm túc mà nói thì tôi đã khóc thật khi xem video này".

- "Đừng để bị bệnh và hãy thật khoẻ mạnh nhé".

- "Hoà âm của họ thật tốt và ánh mắt trao nhau thật ấm áp".

- "Thật sự nhớ Wendy rất nhiều á. Cuối cùng cũng đã trở lại".

- "Thật tốt khi thấy Wendy quay trở lại và mạnh khoẻ như vậy".

- "Dù không phải là fan của họ nhưng tôi đã khóc nghẹn bởi hình ảnh vô cùng xúc động này".

Nguồn: PC - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ngọc Trinh bị phản đối vì hướng dẫn tập thể dục sai có nguy cơ chấn thương nghiêm trọng, Ngô Diệc Phàm bị bắt và loạt tội danh rúng động toàn châu Á

    Vụ bê bối lừa tình, nghi án cưỡng bức hàng loạt nạn nhân của Ngô Diệc Phàm vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội khắp châu Á.
  • Đọc thêm