Red Velvet phải hủy fanmeeting sau "phốt" thái độ của Irene, fan hoang mang tột độ về tương lai của nhóm

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:57 23/10/2020

Đây là lịch trình đầu tiên của Red Velvet bị hủy bỏ sau scandal thái độ của Irene.

Sau khi Irene dính scandal thái độ, nhiều người đã lo rằng Red Velvet sẽ bị liên lụy. Không nằm ngoài dự đoán, hoạt động tiếp theo của nhóm đã bị hủy bỏ vì tranh cãi của cô.

Sáng ngày 23/10, Herald Pop đưa tin độc quyền rằng Red Velvet sẽ không tham dự lễ hội Korean Culture Festival 2020. Họ là Đại sứ Hallyu toàn cầu cho lễ hội này và vốn định tổ chức fanmeeting trực tuyến trên YouTube vào ngày sự kiện diễn ra. Khi xuất hiện scandal của Irene, ban tổ chức tuyên bố lịch trình của Red Velvet không có gì thay đổi, thế nhưng cuối cùng sự xuất hiện của nhóm đã bị hủy bỏ.

Red Velvet phải hủy fanmeeting sau phốt thái độ của Irene, fan hoang mang tột độ về tương lai của nhóm - Ảnh 1.

Red Velvet hủy fanmeeting trong lễ hội Korean Culture Festival 2020 sau scandal của Irene

Dù Red Velvet mới chỉ hủy tham gia lễ hội Korean Culture Festival 2020 nhưng nhiều người cho rằng mọi chuyện sẽ không dừng lại ở đây. Cư dân mạng không khỏi lo lắng cho tương lai của các thành viên và kế hoạch chung của nhóm, nhất là khi giọng ca chính Wendy chưa hoàn toàn bình phục sau tai nạn hồi năm ngoái. Nhiều người còn tính tới tình huống xấu nhất là Irene sẽ phải rời nhóm hoặc Red Velvet buộc phải đóng băng hoạt động.

Red Velvet gửi lời nhắn tới sự kiện K Culture Festival

Sau khi có tin Red Velvet hủy fanmeeting, cư dân mạng bình luận:

- Khổ thân 4 người còn lại, tự nhiên bị liên lụy. Không biết sau này sự nghiệp có còn thuận lợi được nữa hay không.

- Thôi thì rời nhóm, chứ đừng để cái nhân cách vàng của chị ảnh hưởng đến cả nhóm. Nhất là Wendy, cô ấy chỉ vừa khoẻ lại thôi giờ cô chị cả lại gây ra chuyện khiến nhóm bị ảnh hưởng.

- Theo kịch bản là dừng hoạt động nhóm, thông báo hoạt động riêng nhưng thực ra là không có hoạt động gì và đợi hết hợp đồng thì thôi. Trong lúc đó debut nhóm nữ mới.

- Chuyện như này xảy ra là hiển nhiên luôn. Chứ xuất hiện là Knet chửi cho bù đầu.

- Không phải fan nhưng trước giờ vẫn thích nghe nhạc của Red Velvet. Thích nhất là Joy với Seulgi nữa. Mong không vì việc này mà nhóm bị đóng băng.

Red Velvet phải hủy fanmeeting sau phốt thái độ của Irene, fan hoang mang tột độ về tương lai của nhóm - Ảnh 4.

Nhiều người lo Red Velvet sẽ bị đóng băng hoạt động hoặc Irene phải rời nhóm

Tranh cãi thái độ của Irene bắt đầu bằng việc BTV thời trang đăng bài chỉ trích 1 thần tượng có thái độ hách dịch, lăng mạ cô suốt 20 phút. Sau đó có nhiều nhân viên từng làm việc với Irene nói riêng và Red Velvet nói chung tham gia tương tác với bài đăng, khiến Irene và SM phải đứng ra thừa nhận lỗi lầm và lên tiếng xin lỗi.

Mọi chuyện ngày càng phức tạp khi có thêm một số nhân viên đứng ra bênh vực trưởng nhóm Red Velvet. Tuy nhiên đến giờ phút này, ngoài hủy lịch trình gần nhất của nhóm thì SM chưa đưa ra tuyên bố về số phận Irene.

Nguồn: KB, FB - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm