Red Velvet đi bộ hơn 30 phút dưới trời nóng để uống Cộng cafe ở Việt Nam nhưng thất bại chỉ vì... quên mang tiền mặt

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:35 20/07/2020

Trong lần tới Việt Nam vào tháng 11 năm ngoái, các cô nàng Red Velvet đã có một kỷ niệm rất đáng nhớ.

Nếu các fan Việt còn nhớ, vào khoảng tháng 11 năm ngoái, khi đến Việt Nam để dự lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA 2019), các cô nàng Red Velvet đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ khi xuất hiện tại Cộng Cà phê Mỹ Đình, được fan chụp lại và đăng tải trên Facebook. Với thần thái hút hồn, dù chỉ mặc đồ đơn giản để đi uống cafe thôi nhưng các cô gái vẫn thu hút sự chú ý của nhiều người vào tạo ra những cơn bão like trên mạng xã hội. 

Red Velvet đi bộ hơn 30 phút dưới trời nóng để uống Cộng cafe ở Việt Nam nhưng thất bại chỉ vì... quên mang tiền mặt - Ảnh 1.

Tuy nhiên, mới đây, trong buổi phỏng vấn với Star News, trong lúc kể về kỷ niệm vào lần tới Việt Nam dự lễ trao giải AAA 2019, các cô nàng Red Velvet đã chia sẻ điều cực bất ngờ. Yeri và Irene cho biết: "Để có thể uống thử cafe ở đây, chúng em đã đi bộ hơn 30 phút. Trời rất nóng nhưng cuối cùng chúng em cũng đã đến nơi rồi order đồ. Thế nhưng, ở đó không nhận thanh toán thẻ mà chỉ nhận tiền mặt. Kết quả là chúng em không thể uống được gì và phải quay về quán cafe nằm đối diện khách sạn"

Một nhân viên của SM còn chia sẻ thêm rằng họ biết Red Velvet đã đến Cộng Cà phê nhờ vào việc các fan ở Việt Nam đăng tải hình ảnh của nhóm lên mạng xã hội.

Yeri còn chia sẻ thêm: "Đó là lúc chúng em đã order đồ uống xong xuôi và đang ngồi đợi ở bàn. Em nghĩ những bức ảnh đó được chụp khi chúng em chào fan. Nhưng sau đó không trả tiền được nên chúng em đã không thể uống gì cả".

Thì ra, sau những bức hình rần rần trên mạng xã hội mà các cô nàng Red Velvet đến Cộng Cà phê vào tháng 11 năm ngoái, các cô gái vẫn chưa được uống thử cafe ở đây. Rất nhiều fan cảm thấy tiếc vì điều này và mong rằng có thể mời họ cafe:

- Hiền Thảo: Các chị ở yên tại chỗ em order cho vài cốc mà uống dần.

- Phương Lee: Hôm ấy em mà làm ở cửa hàng em sẵn sàng chi tiền ra để mời các chị. Chứ chẳng để các chị như vậy... Huhu... sao hôm ấy em lại không đi làm cơ chứ...

- Minh Ngọc: Lúc đó em mà ở Hà Nội thì mỗi chị em tặng 1 ly cà phê và cả nem phở luôn nha. Nhân tiện tặng mấy chị thêm 1 cái ôm thân thương.

- 미소: Đáng yêu quá, sau này chắc có vụ gì là fan Việt mua Cộng Cà phê gửi miết thôi.

Có vẻ như lần sau đến Việt Nam, Red Velvet sẽ chẳng phải lo mang tiền mặt đi cũng được mời uống cafe dù ở bất kì đâu rồi!

Nguồn: K Crush, Vu Viet Nam...

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
  • Đọc thêm