Rau thơm đội giá nhiều lần tại Sài Gòn: Các gian hàng online đều "cháy hàng", có nơi treo biển bán lại khi hết giãn cách

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:39 13/07/2021

Trong những ngày qua, giá của các loại rau thơm (rau gia vị) tăng gấp 2-3 lần so với trước và không hề dễ mua.

Thời gian gần đây, các loại rau thơm (rau gia vị) như gừng, ớt, hành lá... trở thành mặt hàng được nhiều người tìm kiếm ở khu vực Sài Gòn. Trong những ngày qua, giá của các loại rau này tăng gấp 2-3 lần so với trước và không hề dễ mua. Nguyên nhân là do nhiều người tiêu dùng tin rằng gừng, hành lá... có thể tăng sức đề kháng nên lượng cầu tăng nhanh trong mùa dịch Covid-19. 

Hiện tại, rau thơm quả thực rất khó mua trên các chợ online tại khu vực Sài Gòn. Hầu hết đều treo biển hết hàng hoặc bán lại khi hết giãn cách.  

Rau thơm đội giá nhiều lần tại Sài Gòn: Các gian hàng online đều cháy hàng, có nơi treo biển bán lại khi hết giãn cách - Ảnh 1.

Hành ngò không còn trên Bách Hoá Xanh

Rau thơm đội giá nhiều lần tại Sài Gòn: Các gian hàng online đều cháy hàng, có nơi treo biển bán lại khi hết giãn cách - Ảnh 2.

VinMart TP.HCM hết hàng hành lá

Ớt, lá hẹ và gừng là một vài sản phẩm hiếm hoi còn hàng trên các chợ online tại Sài Gòn. 

Rau thơm đội giá nhiều lần tại Sài Gòn: Các gian hàng online đều cháy hàng, có nơi treo biển bán lại khi hết giãn cách - Ảnh 3.
Ớt cay Đà Lạt Loại 1
 • Giá: 15.000 VNĐ/150g
Rau thơm đội giá nhiều lần tại Sài Gòn: Các gian hàng online đều cháy hàng, có nơi treo biển bán lại khi hết giãn cách - Ảnh 5.
Lá hẹ
 • Giá: 23.400 VNĐ/500g
Rau thơm đội giá nhiều lần tại Sài Gòn: Các gian hàng online đều cháy hàng, có nơi treo biển bán lại khi hết giãn cách - Ảnh 7.
Củ gừng (chỉ giao HCM)
 • Giá sale: 22.500 VNĐ/330g

Mong rằng trong những ngày tới, các gian hàng online sẽ bổ sung hàng để phục vụ nhu cầu mua rau thơm của người dân. Chị em có thể tham khảo trước giá các loại rau thơm trên thị trường online:

Các loại hành

Rau thơm đội giá nhiều lần tại Sài Gòn: Các gian hàng online đều cháy hàng, có nơi treo biển bán lại khi hết giãn cách - Ảnh 9.
Hành lá L1 VinEco
 • Giá: 5.860 VNĐ/100g
Rau thơm đội giá nhiều lần tại Sài Gòn: Các gian hàng online đều cháy hàng, có nơi treo biển bán lại khi hết giãn cách - Ảnh 11.
Hành Lá Lotte
 • Giá: 8.900 VNĐ/100g
Rau thơm đội giá nhiều lần tại Sài Gòn: Các gian hàng online đều cháy hàng, có nơi treo biển bán lại khi hết giãn cách - Ảnh 13.
Hành paro
 • Giá: 29.500 VNĐ/500g

Gừng

Rau thơm đội giá nhiều lần tại Sài Gòn: Các gian hàng online đều cháy hàng, có nơi treo biển bán lại khi hết giãn cách - Ảnh 15.
Gừng tươi L1 MT
 • Giá: 15.800 VNĐ/200g

Ớt tươi

Rau thơm đội giá nhiều lần tại Sài Gòn: Các gian hàng online đều cháy hàng, có nơi treo biển bán lại khi hết giãn cách - Ảnh 17.
Ớt hiểm
 • Giá: 9.700 VNĐ/50g
Rau thơm đội giá nhiều lần tại Sài Gòn: Các gian hàng online đều cháy hàng, có nơi treo biển bán lại khi hết giãn cách - Ảnh 19.
Ớt sừng đỏ
 • Giá: 37.500 VNĐ/500g

Rau mùi, kinh giới, tía tô...

Rau thơm đội giá nhiều lần tại Sài Gòn: Các gian hàng online đều cháy hàng, có nơi treo biển bán lại khi hết giãn cách - Ảnh 21.
Hành ngò
 • Giá: 5.600 VNĐ/túi 50g
Rau thơm đội giá nhiều lần tại Sài Gòn: Các gian hàng online đều cháy hàng, có nơi treo biển bán lại khi hết giãn cách - Ảnh 23.
Mùi ta (ngò rí)
 • Giá: 20.000 VNĐ/200g
Rau thơm đội giá nhiều lần tại Sài Gòn: Các gian hàng online đều cháy hàng, có nơi treo biển bán lại khi hết giãn cách - Ảnh 25.
Tía tô L1 Vineco
 • Giá: 5.190 VNĐ/100g
Rau thơm đội giá nhiều lần tại Sài Gòn: Các gian hàng online đều cháy hàng, có nơi treo biển bán lại khi hết giãn cách - Ảnh 27.
Kinh giới L1 MT
 • Giá: 16.000 VNĐ/200g

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

  Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
 • Đọc thêm