Rating Hội Bạn Cực Phẩm tăng mạnh dù vắng cảnh nóng, Backstreet Rookie dậm chân tại chỗ

HM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:11 25/07/2020

Rating của Hội Bạn Cực Phẩm và Backstreet Rookie không có quá nhiều sự khác biệt so với tập trước.

Sau một tuần chờ đợi, giờ vàng lên sóng tập mới của loạt phim hot thứ 6, thứ 7 đã lại đến với sự chú ý đổ dồn về chặng cuối của Backstreet Rookie (Cửa Hàng Tiện Lợi Saetbyul) và loạt tình tiết cao trào của Elegant Friends (Hội Bạn Cực Phẩm). Sau khi lên sóng, rating tập 11 Backstreet Rookie không thay đổi nhiều khi thu về con số 6.1% và 7.7% (so với tập 10 là 5.3% và 8.4%), tập 5 Hội Bạn Cực Phẩm tăng mạnh với con số 5.4% (so với tập 4 là 3.7%).

Rating Hội Bạn Cực Phẩm tăng mạnh dù vắng cảnh nóng, Backstreet Rookie dậm chân tại chỗ - Ảnh 1.

Hội Bạn Cực Phẩm cho thấy sự khởi sắc về mặt rating so với tuần trước.

Rating Hội Bạn Cực Phẩm tăng mạnh dù vắng cảnh nóng, Backstreet Rookie dậm chân tại chỗ - Ảnh 2.

Backstreet Rookie vẫn giữ ổn định với mức rating trung bình từ đầu đến giờ.

Trong diễn biến mới nhất của Hội Bạn Cực Phẩm, tuy không có những phân cảnh gây sốc như 4 tập đầu tiên, bộ phim đã dần mở nút những thuyết âm mưu về án mạng đẫm máu của HLV golf Kang San (Lee Tae Hwan) tại nhà riêng. Với những khúc mắc về quá khứ được xen kẽ nhằm bổ trợ cho nghi vấn hiện tại, sự xuất hiện của nhân vật giật dây tên biến thái hại cuộc hôn nhân của vợ chồng Jung Hae (Song Yoon Ah) - Goong Chul (Yoo Jun Sang), Hội Bạn Cực Phẩm đã cho thấy sự liên kết trong mạch phim tốt hơn so với trước. Tuy nhiên, vợ chồng Jung Hae - Goong Chul vẫn chưa thực sự cho thấy "chemistry" tốt như hai cặp đôi còn lại, đôi lúc tạo nên cảm giác gượng gạo với diễn xuất có phần quá lố cho người xem.

Rating Hội Bạn Cực Phẩm tăng mạnh dù vắng cảnh nóng, Backstreet Rookie dậm chân tại chỗ - Ảnh 3.

Lee Tae Hwan vẫn tiếp tục được biên kịch dành đất diễn nổi bật dù xuất hiện khá ít trong tập mới nhất.

Sau tập phát sóng tối thứ 7, Backstreet Rookie sẽ chỉ còn duy nhất hai tuần để khép lại câu chuyện đời thường hài hước xoay quanh chàng quản lý Dae Hyun (Ji Chang Wook) và cô nàng Saet Byul (Kim Yoo Jung). Vẫn là tam giác tình yêu đính kèm cậu chàng diễn viên điển trai Ji Wook (Kim Min Kyu), cuộc tình rồi sẽ đi về đâu trong tập cuối cùng vẫn còn là điều khó đoán trước. Trong khi đó, chàng "cún con" Ji Wook vẫn tiếp tục giành được sự yêu thích của khán giả xem phim vì quá đẹp đôi với Saet Byul.

Rating Hội Bạn Cực Phẩm tăng mạnh dù vắng cảnh nóng, Backstreet Rookie dậm chân tại chỗ - Ảnh 4.

Team nam chính, nam phụ của Backstreet Rookie là ngang tài, ngang sức.

Backstreet Rookie tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) trên SBS và khép lại với Hội Bạn Cực Phẩm vào 21h00 (giờ Việt Nam) trên jTBC thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm