Rating Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly giậm chân tại chỗ vẫn bỏ xa Đời Tư, "chấp" cả cảnh Seohyun chủ động trao thân cho chồng hờ

Lin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:20 15/10/2020

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly tiếp tục áp đảo rating Đời Tư vào tối 14/10 vừa qua.

Tối ngày 14/10 vừa qua tiếp tục chứng kiến màn so găng của hai bộ phim đến từ hai nhà đài chuyên cạnh tranh nhau là Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly (Tale Of The Nine Tailed) của tvN và Đời Tư (Private Lives) của jTBC. Lần này phần thắng tiếp tục nghiêng về Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly khi bộ phim của Lee Dong Wook giữ nguyên được phong độ với tỉ suất người xem là 5,6% trong khi rating Đời Tư tiếp tục giảm từ 2,2 xuống còn 2,0%.

Rating Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly giậm chân tại chỗ vẫn bỏ xa Đời Tư, chấp cả cảnh Seohyun chủ động trao thân cho chồng hờ - Ảnh 1.

Một phân đoạn trong Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly tập 3

Trong tập 3 Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly, Yi Yeon (Lee Dong Wook) và Ji Ah (Jo Bo Ah) tiếp tục vào sinh ra tử cùng nhau khi Yi Rang (Kim Bum) đã lên một kế hoạch tỉ mỉ hòng đoạt mạng "chị dâu".

Rating Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly giậm chân tại chỗ vẫn bỏ xa Đời Tư, chấp cả cảnh Seohyun chủ động trao thân cho chồng hờ - Ảnh 2.

Ri Yang thực sự muốn giết Ji Ah

Rating Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly giậm chân tại chỗ vẫn bỏ xa Đời Tư, chấp cả cảnh Seohyun chủ động trao thân cho chồng hờ - Ảnh 3.

Ji Ah suýt bị đoạt mạng

Rating Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly giậm chân tại chỗ vẫn bỏ xa Đời Tư, chấp cả cảnh Seohyun chủ động trao thân cho chồng hờ - Ảnh 4.

Nhưng Yi Yeon đã giải cứu kịp thời

Về phần Đời Tư, tập 3 mở ra nhiều bí mật về thân phận thật sự của Jeong Hwan (Go Kyung Pyo). Một năm trước, Jeong Hwan vốn là một thám tử vô tình dính vào những vụ giết người thủ tiêu nhân chứng hòng chiếm đoạt quyền lực của các phe phái thù địch. Thêm vào đó tập 3 cũng đem đến nhiều khoảnh khắc mật ngọt của cặp đôi Joo Eun (Seohyun) và Jeong Hwan.

Rating Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly giậm chân tại chỗ vẫn bỏ xa Đời Tư, chấp cả cảnh Seohyun chủ động trao thân cho chồng hờ - Ảnh 5.

Jeong Hwan vốn là một thám tử

Rating Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly giậm chân tại chỗ vẫn bỏ xa Đời Tư, chấp cả cảnh Seohyun chủ động trao thân cho chồng hờ - Ảnh 6.

Joo Eun chủ động "trao thân" cho chồng sắp cưới

Joo Eun và Jeong Hwan có nhiều phân đoạn tình tứ.

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phát sóng vào 20h30 (giờ Việt) thứ Tư, thứ Năm hằng tuần trên kênh tvN.

Đời Tư lên sóng vào 19h30 (giờ Việt Nam) thứ Tư, thứ Năm hằng tuần trên kênh jTBC.

Rating Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly giậm chân tại chỗ vẫn bỏ xa Đời Tư, chấp cả cảnh Seohyun chủ động trao thân cho chồng hờ - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm