Rất nhiều mỹ nam màn ảnh Hàn xuống sắc vì tóc dài, chỉ trừ 1 người

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:08 21/06/2021

Đây chắc là diễn viên hiếm hoi trong số các mỹ nam Hàn hợp tóc dài đấy.

Lee Dong Wook từng là mỹ nam bảnh nứt đố đổ vách và là định nghĩa cho hai từ "lãng tử" trong mắt cộng đồng mê trai đẹp. Nhưng đó chỉ là khi anh diện tóc ngắn hoặc dài vừa phải thôi, chứ dài đến độ chạm xương đòn rồi lướt tha lướt thướt như bây giờ thì các chị em cũng xin là chịu chết!

Rất nhiều mỹ nam màn ảnh Hàn xuống sắc vì tóc dài, chỉ trừ 1 người - Ảnh 1.

Lee Jong Suk cũng mất đi 70% phong độ với tóc dài bà thím. Anh sẽ chỉ đẹp nếu cắt ngắn chỉn chu hoặc tạo kiểu thật kỹ cho bộ tóc dài chấm gáy kia thôi. Một lần nữa, chúng ta phải nghiêm túc nhìn nhận về việc tạo kiểu tóc nhé các anh...

Rất nhiều mỹ nam màn ảnh Hàn xuống sắc vì tóc dài, chỉ trừ 1 người - Ảnh 2.

Park Bo Gum đang từ mỹ nam nhà bên thành cô hàng xóm nhà bên vì kiểu tóc dài điệu chảy nước và được vén cẩn thận ra sau tai. Anh thực sự chỉ nên để tóc ngắn thôi.

Rất nhiều mỹ nam màn ảnh Hàn xuống sắc vì tóc dài, chỉ trừ 1 người - Ảnh 3.

Hyun Bin đúng là đẹp đến mê muội nhưng anh sẽ mất điểm hết sức nếu nuôi tóc dài rồi để râu lởm chởm ạ, nhìn góc nào cũng không thể cứu nổi.

Rất nhiều mỹ nam màn ảnh Hàn xuống sắc vì tóc dài, chỉ trừ 1 người - Ảnh 4.

Và trong khi nhiều mỹ nam đình đám phía trên phải loay hoay với tóc dài thì Kim Ji Hoon - "sát nhân" đa nhân cách trong Flower Of Evil năm nào lại bứt phá ngoạn mục khi nuôi tóc. Anh là người có ngũ quan hài hòa nhưng khi cắt tóc ngắn, Kim Ji Hoon cũng chỉ chìm nghỉm trong cả rừng trai đẹp thôi còn khi nuôi tóc dài thì khác nha, anh bảnh hơn tới cả trăm chân kính!

Rất nhiều mỹ nam màn ảnh Hàn xuống sắc vì tóc dài, chỉ trừ 1 người - Ảnh 5.

Kiểu tóc dài uốn xoăn thi thoảng sẽ được Kim Ji Hoon búi gọn, trông anh lại càng thu hút và hay ho hơn. Các đường nét trên khuôn mặt nhìn cũng sâu sắc, có hồn hơn hẳn. Nói không ngoa, Kim Ji Hoon chính là một trong những nam diễn viên Hàn hiếm hoi sinh ra đã hợp tóc dài đấy!

Ảnh: Internet

Rất nhiều mỹ nam màn ảnh Hàn xuống sắc vì tóc dài, chỉ trừ 1 người - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm