Rapper "ngổ ngáo" MCK đổi gió về làm Long Nger trong bản rap tặng mẹ, còn nghẹn ngào sụt sùi ai nghe cũng xúc động

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 16:22 12/05/2021

Không chỉ viết rap love hay những bài rap "căng đét", MCK từng viết ca khúc tặng mẹ gây xúc động mạnh với người nghe.

Vừa qua trên trang cá nhân, MCK đã bất ngờ chia sẻ lại bản rap có tên Gửi Mẹ cùng dòng trạng thái: "Quên bánh xe cho ngày hôm qua nhỉ". Đây là ca khúc được MCK viết và đăng tải lên kênh soundcloud vào năm 2018 nhưng đúng ngày 30/12/2020, bản rap này mới được anh chàng thực hiện lyrics video và đăng tải trên kênh YouTube cá nhân. 

Gửi Mẹ - MCK

Rapper ngổ ngáo MCK đổi gió về làm Long Nger trong bản rap tặng mẹ, còn nghẹn ngào sụt sùi ai nghe cũng xúc động - Ảnh 2.

MCK đăng tải bản rap Gửi Mẹ trên trang cá nhân

Gửi Mẹ là một ca khúc được chàng rapper sinh năm 1999 sáng tác như một lời tâm sự gửi đến người mẹ của mình. Nhắc đến MCK, nhiều người hẳn nhớ tới một rapper có phần ngổ ngáo từ ngoại hình cho đến lời rap. Thế nhưng với Gửi Mẹ, anh chàng Nger trong con người của MCK đã chiếm lĩnh và khiến cho người nghe phải xúc động vì những gì mà anh truyền tải. 

Ca khúc không quá "đao to búa lớn" mà chỉ đơn giản biểu đạt cảm xúc nỗi lòng của cậu con trai trưởng thành gửi đến người mẹ. Những câu rap như: "Con nhớ tô phở mẹ nấu. Nhớ canh ghẹ nấu bầu. Nhớ rau muống xào tỏi. Nhớ vịt om cả nồi. Nhớ giọng mẹ mỗi sáng. Nhớ giờ mẹ đi làm" đều gây được ấn tượng mạnh và tạo sự đồng cảm với những người con xa gia đình. 

Rapper ngổ ngáo MCK đổi gió về làm Long Nger trong bản rap tặng mẹ, còn nghẹn ngào sụt sùi ai nghe cũng xúc động - Ảnh 3.

Lyrics gây xúc động với từng câu rap trong ca khúc Gửi Mẹ

Rapper ngổ ngáo MCK đổi gió về làm Long Nger trong bản rap tặng mẹ, còn nghẹn ngào sụt sùi ai nghe cũng xúc động - Ảnh 4.

Những món ăn mà nhiều người con xa quê luôn nhớ tới

Nghe kỹ bản rap này, nhiều người còn nhận thấy sự nghẹn ngào trong từng câu mà anh chàng thể hiện. Thậm chí ở những câu rap cuối cùng khi tuyên bố: "Sẽ chẳng có gì là đáng cười. Với con cả năm ngày nào cũng là 20/10​", MCK còn sụt sùi xúc động khiến nhiều người được nhìn thấy một hình ảnh hoàn toàn khác của chàng rapper cá tính. 

Rapper ngổ ngáo MCK đổi gió về làm Long Nger trong bản rap tặng mẹ, còn nghẹn ngào sụt sùi ai nghe cũng xúc động - Ảnh 5.

Khác với hình ảnh cool ngầu trên sân khấu, MCK lại gây được xúc động với những tâm sự gửi người mẹ của mình

Nguồn: FB, YouTube 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm