Rapper "chị đại" Jessi hối hận sau khi phẫu thuật thẩm mỹ: "Tôi đã khóc vì nhìn mình chẳng khác gì một con quái vật"

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:00 31/07/2020

Jessi đã có những chia sẻ về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ trên show "Radio Star".

Rapper Jessi là một trong những sao nữ Hàn Quốc dũng cảm thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Trên nhiều chương trình truyền hình trước đó, Jessi kể rằng lúc bấy giờ cô chẳng có sự lựa chọn nào cả, sự nghiệp thì bế tắc và công ty quản lý thì liên tục ép buộc cô phải dao kéo để trở nên hấp dẫn hơn. Jessi từng kỳ vọng về một tương lai khởi sắc nhờ ngoại hình long lanh nhưng khi nhìn thấy kết quả, cô đã thất vọng đến cùng cực và khóc rất nhiều.

"Tôi rất hối hận vì từng phẫu thuật thẩm mỹ. Trước khi tôi debut, gương mặt tôi chẳng ăn ảnh chút nào. Vì vậy, công ty quản lý đề nghị tôi nên đi sửa mắt và mũi. Vậy mà khi lần đầu tiên nhìn thấy khuôn mặt mới của mình, tôi đã khóc bởi vì nhìn mình chẳng khác gì một con quái vật", cô chia sẻ.

Rapper chị đại Jessi hối hận sau khi phẫu thuật thẩm mỹ: Tôi đã khóc vì nhìn mình chẳng khác gì một con quái vật - Ảnh 1.

Mới đây nhất, trong chủ đề đặc biệt của Radio Star mà nữ rapper làm khách mời cùng cựu thành viên Sugar - Ayumi, Jessi một lần nữa chia sẻ: "Tôi có nghe nói rằng ngoại hình của tôi liên tục thay đổi qua mỗi lần xuất hiện trên truyền hình. Tất nhiên là tôi có lớn tuổi hơn nhưng sự thật thì tôi đang chịu ảnh hưởng của việc phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi có đụng chạm dao kéo nhưng không nhiều như mọi người nghĩ đâu. Mắt tôi vẫn như cũ mà, tôi còn chẳng đụng gì tới mũi. Đó không phải là một dự án lớn mà được làm từng chút một. Tôi có làm mắt hai mí khi quảng bá với tư cách thành viên nhóm Sugar".

Rapper chị đại Jessi hối hận sau khi phẫu thuật thẩm mỹ: Tôi đã khóc vì nhìn mình chẳng khác gì một con quái vật - Ảnh 2.

Jessi tiếp tục: "Tôi đang chống lại việc phẫu thuật thẩm mỹ ở hiện tại. Mọi người nghĩ tôi đã phẫu thuật rất nhiều. Tôi có làm mắt với mũi và bơm chất làm đầy môi. Tôi bơm chất làm đầy từ 5 năm trước và mọi người nói như vậy là quá nhiều nên tôi cũng đang cố gắng loại bỏ bớt vào thời gian gần đây. Tôi đã làm mọi thứ mà mình có thể và cũng loại bỏ một số thứ rồi. Không ai hoàn hảo cả đâu!".

Rapper chị đại Jessi hối hận sau khi phẫu thuật thẩm mỹ: Tôi đã khóc vì nhìn mình chẳng khác gì một con quái vật - Ảnh 3.

Jessi trước...

Rapper chị đại Jessi hối hận sau khi phẫu thuật thẩm mỹ: Tôi đã khóc vì nhìn mình chẳng khác gì một con quái vật - Ảnh 4.

...và sau khi thẩm mỹ

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm