Rap Việt mùa 2 casting căng cực: Thí sinh xếp hàng dài vài cây số, tỉ lệ chọi còn chưa tới 3%?

Thư Hân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:34 13/04/2021

Bất chấp thời tiết nóng nực của Sài Gòn, ngay lúc này hàng nghìn bạn trẻ đang kiên nhẫn xếp dài hàng chờ đợi bên ngoài để tham gia casting Rap Việt mùa 2.

Như đã thông báo từ trước đó, Rap Việt mùa 2 sẽ tổ chức casting tại 2 địa điểm: Hà Nội (20/04 - 21/04) và TP.HCM (13/04 - 14/04). Và hôm nay (13/04) chính là ngày đầu tiên "mở bát" cho hành trình tìm kiếm các rapper thế hệ mới. 

Ngay từ sáng sớm, phố Đỗ Quang Đẩu, quận 1, Sài Gòn đông đúc đến choáng váng. Dù thời tiết nóng nực nhưng chẳng ảnh hưởng gì đến tinh thần của các "dân chơi hệ rap" và bằng chứng là các bạn trẻ vẫn kiên nhẫn xếp hàng dài bên ngoài để làm thủ tục, chờ đợi đến lượt vào bên trong thi đấu. 

Rap Việt mùa 2 casting căng cực: Thí sinh xếp hàng dài vài cây số, tỉ lệ chọi còn chưa tới 3%? - Ảnh 1.

Khung cảnh xếp hàng dài bên ngoài khu vực casting 

Dễ dàng nhận thấy, sức ảnh hưởng "siêu to khổng lồ" của Rap Việt mùa 1 đã trở thành bệ đỡ vô cùng chắc chắn để "dọn đường" cho sự trở lại của Rap Việt mùa 2. Bởi vậy, việc thí sinh nô nức đăng ký tham gia như trên là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, đừng quên rằng, càng đông anh tài thì cuộc chiến càng trở nên khó khăn. 

Theo format của mùa trước, sẽ chỉ có khoảng 36 thí sinh được chọn về 4 đội của 4 HLV để tiếp tục chặng đường chinh phục ngôi vị quán quân. Nếu so sánh con số đó với dòng người xếp hàng vài km ở trên (chưa kể đây mới là ngày đầu casting) thì có thể thấy tỉ lệ chọi tại Rap Việt còn "căng" hơn cả thi Đại học. Theo thông tin hành lang mà chúng tôi có được thì tỷ lệ qua được vòng casting Rap Việt mùa 2 là không tới 3%. Quá dữ! 

Những hình ảnh trong ngày casting vòng loại tại Rap Việt

Ngay khi những hình ảnh trên được lan truyền trên MXH, netizen đã nhiệt tình nhảy vào bình luận và không giấu nổi sự "hóng" liệu năm nay Rap Việt sẽ xuất hiện những nhân tố ấn tượng nào. 

Một số bình luận đáng chú ý của fan:

- Muốn đổi đời thì đi thi Rap Việt nha

- Nhìn dòng người xếp hàng là biết độ căng thẳng rồi 

- Chất quá, cực kỳ mong chờ sự trở lại của Rap Việt 

- Sáng đi qua đây mà không chen nổi luôn á. Chúc mọi người thi tốt!

- Anh em nào thi xong rồi cho tôi nghe review với

- Nhìn là biết độ hot rồi

Nguồn: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm