Rap Việt Concert công bố poster dàn line-up: Chỉ có 8 thí sinh Chung kết, những cái tên hot như 16 Typh, Yuno Bigboi... sẽ vắng mặt?

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:15 06/04/2021

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, Rap Việt Concert sẽ chính thức diễn ra song dàn line-up có khiến bạn lo lắng?

Như vậy, chỉ còn chưa đầy 1 tuần lễ nữa, Rap Việt All-Star Concert sẽ chính thức diễn ra sau khi bị hoãn vì tình hình dịch bệnh. Có thể nói, kể từ khi Rap Việt kết thúc vào tháng 11 năm ngoái, công chúng thực sự mong muốn có một sự kiện quy tụ đầy đủ những rapper các thế hệ được vô cùng yêu mến xuyên suốt thời gian vừa qua.

Tuy nhiên, khi "soi" tấm poster được Rap Việt cho đăng tải gần đây nhất trên các nền tảng MXH, có thể nhận ra đôi điều bất ổn, đặc biệt là về số lượng nghệ sĩ sẽ xuất hiện tại đêm nhạc diễn ra ngày 10/4 sắp tới.

Rap Việt Concert công bố poster dàn line-up: Chỉ có 8 thí sinh Chung kết, những cái tên hot như 16 Typh, Yuno Bigboi... sẽ vắng mặt? - Ảnh 2.

Trên tấm poster được đăng tải vào tối 5/4 có thể thấy sự có mặt của Trấn Thành cùng những cái tên quen thuộc trên "ghế nóng" gồm Giám đốc Âm nhạc Touliver, 2 Giám khảo JustaTee - Rhymastic, 4 vị HLV Wowy - Karik - Binz - Suboi. Bên cạnh đó là 8 cái tên góp mặt tại đêm Chung kết Rap Việt gồm Quán quân Dế Choắt, Á quân GDucky và MCK, Tlinh, Lăng LD, Ricky Star, Gonzo và Thành Draw.

Bên cạnh đó, trong đoạn clip luyện tập cho Rap Việt Concert vừa được phía chương trình cho đăng tải vào ngày 4/4, có thể thấy thêm 1 số nhân vật sẽ xuất hiện gồm Lor, Yuno Bigboi và Duy Andy. Nhiều cái tên đình đám khác như RTee, 16 Typh, Tony D, Nul, Hydra,... đều hoàn toàn vắng bóng trên poster lẫn buổi tổng duyệt.

Karik hội ngộ dàn rapper tăng động không phanh | Live Concert Rap Việt All-Star

Không loại trừ khả năng phía ekip đang "ém hàng", chưa giới thiệu hết dàn line-up để giành cho khán giả sự bất ngờ. Song, trong lúc chỉ còn 4-5 ngày nữa là sự kiện diễn ra, việc thiếu vắng những cái tên nói trên khiến công chúng vẫn thiên về khả năng họ sẽ không xuất hiện nhiều hơn.

Trước đó, thông tin về dàn line-up của Rap Việt Concert thực ra chưa bao giờ được phía ekip xác nhận đầy đủ cả, chỉ thông tin chung chung "dàn sao Rap Việt hội ngộ" dẫn đến lầm tưởng về việc toàn bộ các thí sinh của cả 4 đội sẽ cùng trở lại sân khấu. Tuy nhiên, trước tình hình hiện tại, có vẻ như Rap Việt All-Star Concert sẽ khó quy tụ đầy đủ tất cả thí sinh của cả 4 đội.

Ảnh: Rap Việt

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm